Hạn mức tín dụng là gì?

Hạn mức tín dụng là gì?

Hạn mức tín dụng (LOC) là gì? LOC được khuyến khích và không được khuyến khích sử dụng cho những mục đích nào? Ưu điểm và nhược điểm của LOC là gì? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích ý nghĩa của Hạn mức tín dụng (LOC), một thuật ngữ kinh tế liên quan đến các sản phẩm tài chính và là một cách tài trợ vốn thường được các công ty sử dụng.

Tại sao? Bởi vì LOC của các công ty cho phép tài trợ vốn linh hoạt và có thể được các công ty sử dụng khi không có đủ tiền mặt để đáp ứng nhu cầu tài chính hàng ngày của họ. Tuy nhiên, nhiều cá nhân bắt đầu sử dụng LOC mà không thực sự hiểu rõ LOC có phải là cách tốt nhất để đáp ứng cho nhu cầu kinh tế của họ hay không. Trong nhiều trường hợp, LOC có thể gây hại cho người dùng nếu việc sử dụng không vì mục đích tốt. Tất cả những điều này sẽ được thảo luận trong bài viết này.

Hạn mức tín dụng

Hạn mức tín dụng (LOC) là gì?

LOC là một khoản tín dụng cố định có thể được sử dụng bất kỳ lúc nào trong thời gian giới hạn được quy định trong hợp đồng được thỏa thuận giữa khách hàng và ngân hàng cung cấp LOC. Vì vậy, nếu tại một thời điểm nhất định, không có sẵn tiền trong tài khoản, ngân hàng có thể lấy tiền cho vay đúng cách. Khi được cấp LOC bạn sẽ cần phải thanh toán tiền lãi cho số tiền được sử dụng và cũng có thể bao gồm cả chi phí duy trì để sử dụng số tiền đó. Ngoài ra, tùy thuộc vào pháp nhân phát hành, LOC cũng có thể phải chịu các loại tiền hoa hồng hoặc phí khác, chẳng hạn như: bảo hiểm cho vay.

Ai thường sử dụng Hạn mức tín dụng?

Đây là điều quan trọng cần lưu ý khi sử dụng LOC, ai nên sử dụng LOC, và trên hết, bạn chỉ nên sử dụng LOC khi cực kỳ cần thiết. LOC lý tưởng cho các doanh nghiệp vừa và nh vì nó cho phép họ có ngay một số tiền khi công ty không có khả năng thanh toán cần thiết và phải đối mặt với các khoản chi phí, chẳng hạn như tiền lương. Do đó, ngân hàng giúp cho công ty khả năng nhận được số tiền cần thiết để đáp ứng các nhu cầu đột xuất bất cứ lúc nào. Đổi lại, tổ chức tài chính sẽ tính lãi suất với công ty cho khoản tiền được sử dụng và cũng có thể tính lãi cho các khoản tiền nhận được ngay cả khi tiền chưa được sử dụng.

Một lựa chọn khác là chuyển sang khoản vay tiền cá nhân online. Sự khác biệt giữa khoản vay tiền cá nhân onlineHạn mức tín dụng (LOC) là gì? Về cơ bản, các quỹ này sẵn có cho bạn như thế nào. Với LOC, tiền sẽ luôn luôn có sẵn cho bạn, trong khi với các khoản vay cá nhân, tiền chỉ được vay trong một khoảng thời gian nhất định.

Giải pháp thay thế cho nhu cầu cấp vốn khác nhau

Một sự khác biệt giữa LOC và các khoản vay cá nhân là giải pháp tài chính được khuyến nghị. LOC thường được khuyến khích cho một công ty, trong khi các khoản vay cá nhân phù hợp hơn cho cá nhân, mặc dù gần đây công ty cũng đã chuyển sang các khoản vay cá nhân để giải quyết các vấn đề tài chính khẩn cấp với số tiền ít hơn.

Bạn có cần một pháp nhân cung cấp những lợi ích to lớn về việc vay tiền nhanh chóng này không? Tại Credy.vn, bạn có thể nhận khoản vay tiền cá nhân online trong vòng 10 đến 15 phút. Bạn chỉ cần chọn các điều khoản vay của riêng mình, số tiền bạn cần và thời hạn hoàn trả khoản vay. Sau đó, bạn cần phải trả lời một số câu hỏi rất cơ bản, ngoài ra theo yêu cầu bạn phải điền các chi tiết cá nhân và chi tiết tài khoản ngân hàng của bạn. Sau đó, chỉ là nhấn nút ‘NHẬN’. Khoản vay nhanh của bạn đã được xử lý. Nhận được khoản vay cá nhân nhanh chóng tại Credy vào thời điểm tốt nhất có thể và với các điều kiện tốt nhất!

So sánh các khoản vay chỉ trong 2 phút

So sánh các khoản vay chỉ trong 2 phút

  • Vay tới 15 000 000 đồng với 0%
  • Đối với bất kỳ lịch sử tín dụng nào
  • Dịch vụ miễn phí

Miễn phí - Nhanh chóng