Nó hoạt động như thế nào

Bạn có biết ai sẽ cho bạn vay tiền trực tuyến không? Credy có thể giúp bạn! Với Credy mọi thứ trở nên đơn giản. Chúng tôi sẽ giúp bạn có tín dụng trực tuyến nhanh chóng với giá cả phù hợp với nhu cầu của bạn.

Chúng tôi cung cấp cách đơn giản nhất để có khoản vay lên đến 10 000VND. bạn chỉ cần điền vào mẫu đơn và nộp yêu cầu vay trực tuyến, đối tác tín dụng trực tuyến của chúng tôi sẽ gửi số tiền mà bạn cần trực tiếp vào tài khoản của bạn.

Bằng việc sử dụng Credy bạn có thể vay trực tuyến 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần..

Làm thế nào để vay trực tuyến từ Credy?

Xin vay vốn
Thông qua trang web của chúng tôi bạn có thể xin vay nóng. Hoàn thành mẫu đơn trong vòng 5 phút. Chỉ với một tài liệu chứng minh, điện thoại của bạn sẽ truy cập vào ngân hàng trực tuyến.
Xác minh dữ liệu
Để xác nhận dữ liệu của bạn, bạn sẽ được yêu cầu nhập mã chứng minh, bạn sẽ nhận qua tin nhắn và kèm tài liệu được quét để xác minh thẻ và cấp phép truy cập vào ngân hàng trực tuyến.
Tiền trong tài khoản ngân hàng của bạn
Sau khi chấp thuận yêu cầu và xác minh danh tính, bạn sẽ nhận được tiền trong tài khoản. Dựa vào khoản vay đã chọn, thời gian chuyển tiến sẽ khác nhau. Nếu bạn chọn những dịch vụ của những nhà cho vay tốt nhất thì bạn sẽ nhận được tiền trong chưa đến 10 phút. Ưu tiên của Chúng tôi: Nhờ vào công nghệ tiên tiến nhất của chúng tôi và hệ thống tìm kiếm tự động, thời gian yêu cầu để hoàn thành mẫu đăng ký và xác minh dữ liệu có thể được giảm xuống.