Những khoản vay cá nhân trực tuyến

Bạn nhận được một hóa đơn hay tiền phạt không mong muốn? Bạn có cần mua thứ gì ngoài dự định ngay lập tức không? Hay bạn có cần thêm tiền để mua thứ mình thích? Nhờ vào một khoản vay cá nhân từ Credy bạn có thể có số tiền mà bạn cần như một giải pháp nhanh cho các vấn đề của mình; sự thật là, bạn có thể nhận được tiền vay mà không cần đến một cơ quan nào.
Những khoản vay cá nhân trực tuyến

Vay cá nhân hoạt động như thế nào?

Vay tiền trở thành một giải pháp cho vấn đề tiền bạc mà gia đình, người làm việc tự do và doanh nghiệp nhỏ đã từng trải qua. Vay cá nhân là hợp đồng giữa một tổ chức và một cá nhân (thể chất hoặc pháp lý). Hợp đồng sẽ xác định số tiền mà người cho vay sẽ cung cấp, cũng như thời gian trả nợ và lãi suất mà người đi vay phải trả.

Không giống những đối thủ cạnh trạnh, tại Credy chúng tôi tư vấn khách hàng bất kì khi nào nhận được yêu cầu của bạn, chúng tôi đánh giá để tìm tổ chức đáp ứng những điều kiện phù hợp nhất với tiêu chí của bạn.

Để vay cá nhân, bạn chỉ cần nháp vào các thanh bên để chọn số tiền mong muốn lên đến 10.000 ₫, với thời gian thanh toán tối đa là 30 ngày. Sau đó, bạn phải điền vào mẫu đơn và chúng tôi sẽ trả lời yêu cầu của bạn ngay. Khi được chấp thuận, số tiền mà bạn muốn sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Những yêu cầu để xin vay cá nhân

Các điều khoản áp dụng đối với các khoản vay cá nhân khác nhau tùy thuộc vào mỗi tổ chức. Tuy nhiên, họ có một số yêu cầu chung:

  • Trong độ tuổi lao động tại thời điểm kí hợp đồng
  • Có tài khoản ngân hàng
  • Có thu nhập ổn định

Lợi ích của Credy

Có rất nhiều lợi ích khi vay cá nhân:

  1. Thuận tiện và dễ tiếp cận, vì bạn có thể vay từ nhà qua internet 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần
  2. Dễ xử lý, không cần thủ tục phức tạp và yêu cầu khó hiểu
  3. Tỉ lệ chấp thuận đơn cao hơn
  4. Giải pháp phù hợp cho nhu cầu của khách hàng
  5. Nhanh chóng vì chúng tôi thường phản hồi trong vòng 15 phút
  6. Không cần vật thế chấp.