Xếp hạng tín dụng ở Hoa Kỳ: các tính năng chính

Xếp hạng tín dụng ở Hoa Kỳ: các tính năng chính

Người dân Hoa Kỳ đã quen với việc thanh toán hàng hóa và dịch vụ bằng thẻ tín dụng. Họ mua căn hộ và nhà bằng thế chấp. Ô tô - với khoản vay mua ô tô. Trong trường hợp khẩn cấp, công dân trong nước sẽ nhận được khoản vay từ TCVM. Với sự giúp đỡ của họ, các khoản thanh toán sẽ được thực hiện cho việc tham quan các phần, tham gia các chương trình giáo dục và tham quan một trường cao đẳng hoặc đại học. Ít thường xuyên hơn, số tiền nhận được sẽ được chi cho việc mua hàng trong đại siêu thị.

Việc sử dụng vốn vay cho thấy điều gì? Nó hoàn toàn không liên quan đến vấn đề tài chính. Mọi công dân Hoa Kỳ đáng tin cậy đều phải có điểm tín dụng. Sự hiện diện của nó cho thấy một người biết cách quản lý tiền bạc. Chỉ có một công dân như vậy mới có thể được tin cậy.

Xếp hạng tín dụng: thuật ngữ này có nghĩa là gì

Trong tiếng Anh nó được gọi là Điểm tín dụng. Nó được tạo riêng cho từng công dân Hoa Kỳ và người nước ngoài sống ở nước này bằng thị thực hoặc thẻ xanh. Đánh giá được hiển thị cho người cho vay tiềm năng. Sau này hoặc cho vay tiền hoặc từ chối một người đi vay không đáng tin cậy (theo ý kiến của họ).

Cơ sở là lịch sử tín dụng. Càng có nhiều khoản vay được hoàn trả thành công trong quá khứ thì cơ hội của người đó càng cao. Một người nước ngoài mới chuyển đến nước này nên làm gì? Chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu bằng cách liên hệ với TCVM. Bạn có thể vay tiền từ một công ty như vậy để mua một số mặt hàng nhỏ và rẻ tiền. Ví dụ, một chiếc ghế máy tính. Điều quan trọng là phải trả lại tiền cho người vay một cách kịp thời. Thế là xong, lịch sử tín dụng của chính bạn đã bắt đầu.

Nó cần thiết cho người nhập cư vì hai lý do. Đầu tiên là không gặp khó khăn khi tìm việc, mua ô tô, thuê nhà, đăng ký hợp đồng cho thuê hoặc bảo hiểm. Thứ hai là xếp hạng càng cao thì lãi suất cho các khoản vay trong tương lai càng thấp. Một cư dân mới của đất nước sớm hay muộn sẽ nộp đơn xin vay tiền.

Ngoài ra, số liệu thống kê của Mỹ là không thể thay đổi được. Trong một cuộc phỏng vấn, người sử dụng lao động hỏi từng người thứ tư về điểm tín dụng của họ. Không có bằng chứng nào cho thấy anh ấy có chú ý đến điều này khi đọc sơ yếu lý lịch hay không.

Xếp hạng tín dụng được tính như thế nào?

Các ngân hàng và văn phòng tín dụng xử lý các khoản thanh toán. Mỗi tổ chức sử dụng hệ thống riêng của mình. Thang đo có sọc nhiều màu được phát triển bởi FICO. Nếu đèn nền màu xanh lá cây thì dự báo thuận lợi - TCVM và ngân hàng sẽ được hưởng lợi khi hợp tác với người như vậy. Màu đỏ tươi - cơ quan an ninh sẽ khuyến nghị từ chối cấp vốn vay cho công dân. Ánh sáng như vậy báo hiệu một nguy cơ thực sự không thể quay trở lại.

Xếp hạng tín dụng cá nhân tối thiểu là 300 điểm, tối đa là 850. Điểm vượt quá 700 được coi là tốt đối với một công dân. Có 5 phân đoạn:

●     300-549. Ngân hàng sẽ từ chối người nộp đơn có xếp hạng thấp như vậy. Bạn có thể thử vận may tại TCVM, nhưng ngay cả ở đó việc phát hành tiền cũng không được đảm bảo. Nếu tổ chức tài chính vi mô từ chối, bạn chỉ có thể tìm tiền ở hiệu cầm đồ được bảo đảm bằng tài sản.

●     550-599. Giá trị biên giới. Nếu xếp hạng dao động giữa hai con số như vậy, đơn đăng ký của người đi vay tiềm năng sẽ được xem xét đặc biệt cẩn thận. Sau này sẽ phải chứng minh khả năng thanh toán.

●     600-649. Số điểm này sẽ đủ nếu có người bảo lãnh tham gia. Số tiền đưa ra có thể ít hơn số tiền được yêu cầu.

●     650-699. Công dân có cơ hội vay mượn theo các điều kiện thông thường. Tiền sẽ được trao không chỉ bởi các ngân hàng đã phát hành thẻ thanh toán. TCVM cũng sẵn sàng chuyển tiền vào thẻ tín dụng.

●     Trên 700. Việc có xếp hạng tín dụng cao sẽ giúp bạn có được vị trí xuất sắc. Bản thân anh ta sẽ chọn một tổ chức tài chính và một lời đề nghị cụ thể. Như một phần thưởng, bạn có thể yêu cầu giảm lãi suất cho vay.

Số điểm quyết định khả năng của một công dân Hoa Kỳ hoặc người nhập cư. Mua một chiếc điện thoại hoặc thiết bị nhỏ chỉ là bước khởi đầu. Với xếp hạng tín dụng xuất sắc, bạn có thể thực hiện các giao dịch mua lớn. Ví dụ: mua một lô đất để xây dựng hoặc mua một ngôi nhà đã hoàn thiện.

Làm thế nào một người Mỹ có thể biết được điểm tín dụng của mình?

Có dịch vụ Báo cáo Tín dụng Hàng năm nơi người dân trong nước có thể kiểm tra điểm của họ mỗi năm một lần. Tùy chọn dễ nhất là trực tuyến trên trang web, nhưng có hai cách nữa. Đầu tiên là qua thư, thứ hai là qua điện thoại. Bạn sẽ cần chỉ định lượng dữ liệu tối thiểu, bao gồm:

●     địa chỉ cư trú;

●     Ngày sinh;

●     họ và tên;

●     bảo hiểm xã hội;

●     số điện thoại.

Nếu xếp hạng nhỏ, nó có thể được cải thiện trong một vài tháng. Tốt hơn là nên bắt đầu bằng một thẻ tín dụng có bảo đảm - người nhập cư khó có được một thẻ tiêu chuẩn. Một tổ chức tài chính có thể được cung cấp một số tiền nhỏ làm tài sản thế chấp. Nếu cần thiết, nó sẽ được chi cho việc mua hàng và sau đó tiền đặt cọc sẽ được bổ sung.

Khách hàng chi tiền của chính mình, xây dựng xếp hạng tín dụng trong quá trình thực hiện. Khi sử dụng thẻ tín dụng có bảo đảm, rủi ro cho ngân hàng sẽ giảm bớt. Nhân viên sau này xem xét người đó quản lý tài chính tốt như thế nào. Chẳng bao lâu nữa, một cư dân mới của đất nước sẽ có thể nhận được thẻ tín dụng thông thường.

Tiền TCVM sẽ được chuyển sang khoản thứ nhất hoặc thứ hai, có thể được sử dụng cho bất kỳ mục đích nào. Điều chính là trả lại đúng hạn. Giấy chứng nhận thanh toán đầy đủ và đúng hạn được lấy làm bằng chứng. Các chuyên gia khuyên bạn nên cung cấp nó cho ngân hàng vào lần tiếp theo khi bạn đăng ký vay. Chẳng bao lâu nữa, người đi vay sẽ không gặp khó khăn gì khi tìm việc làm, mua bảo hiểm hoặc thuê nhà.

So sánh các khoản vay chỉ trong 2 phút

So sánh các khoản vay chỉ trong 2 phút

  • Vay tới 15 000 000 đồng với 0%
  • Đối với bất kỳ lịch sử tín dụng nào
  • Dịch vụ miễn phí

Miễn phí - Nhanh chóng