Vay tiền online

Hoàn thành mẫu đơn và nhận tiền theo yêu cầu vào tài khoản trong vòng chưa đến 15 phút. Nhanh chóng và dễ dàng.

Vay tiền online

Những khoản vay nhanh

Muốn có tiền và có ngay lập tức là điều gì đó cho đến gần đây chỉ tồn tại trong thế giới của những giấc mơ, trong thế giới của những pháp sư hoặc trong rạp chiếu phim. Nhưng đó là tất cả sự thật đã xảy ra trong suốt thời gian đó. Ở đây chúng tôi sẽ giải thích ý của chúng tôi là vay nhanh và khi nào bạn có thể được hưởng lợi từ khoản vay.

Một khoản vay nhanh là gì?

Việc xử lý vay truyền thống, vẫn cung cấp những sản phẩm ngân hàng và những tổ chức tài chính, bị kéo dài theo thời gian, từng ngày, hàng tuần và hàng tháng. Bây giờ bạn có thể nhận được tiền nhanh chóng trong vòng chưa đầy 15 phút. Đó là thời gian từ người dùng gửi dữ liệu trực tuyến và tiền được gửi vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Trong một khái niệm, nơi bạn có thể gửi một yêu cầu trong thời gian nhanh chóng. Sẽ có hai điều: số tiền và thời gian, trong hầu hết các trường hợp, mẫu đơn có thể được điền trong vòng 2 phút và tất cả các thời gian bạn cần là không quá 20 phút.

Điều này làm sao có thể? Không còn gì nghi ngờ, chính là internet. Qua một máy tính, máy tính bảng hay điện thoại thông minh kết nối internet, bạn có thể hoàn thành tất cả những bước cần thiết. Tiết kiệm thời gian và tiền bạc: không cần đi đến một nơi nào khác, không cần chờ lâu. Thực tế, một trong những lợi ích lớn của Credy.vn là bạn có thể xin vay 7 ngày một tuần, kể cả ngày lễ.

Điều tốt trong việc sử dụng ứng dụng Credy là chúng ta có thể tránh được những rào cản: không cần gửi phiếu lương hay thuế địa phương, hay bất kì tài liệu nào khác. Theo độ tuổi quy đinh của pháp luật và đảm bảo có thu nhập ổn định hoặc trợ cấp thất nghiệp, học bổng, lương hưu.

Những tình huống hữu ích hàng ngày: có 2 trường hợp
Để có thể hiểu những lợi ích của những khoản vay nhanh, chúng ta có thể xem những ví dụ các trường hợp sau đây:

Trong tình huống đầu tiên bạn đi trên đường và đột nhiên nhớ rằng hôm nay là ngày cuối phải trả cho thứ gì đó quan trọng, như đặt vé du lịch. Nhưng ngân hàng đã đóng cửa và bạn không có đủ tiền, chỉ có một con heo đất hoặc tiền dưới nệm. Giải pháp là gì? Hãy ngồi xuống ghế, lấy điện thoại thông minh của bạn ra và vay trực tuyến. Trong 15 phút và bạn sẽ nhận được tiền trong tài khoản để đi du lịch.

Không thể mua những nhu cầu hàng ngày và công ty chưa trả lương. Ngày đầu tiên của tháng vẫn ổn và sau đó là hạn cuối để trả hóa đơn hàng tháng. Giải pháp là gì? Bạn có thể quyết định vay trực tuyến càng sớm càng tốt và thanh toán hóa đơn hàng tháng và không phải trả gấp đôi hóa đơn.

Khi bạn có nhiều khoản vay cá nhân, cảm giác tuyệt vọng để thoát tình trạng phá sản biến mất. Bất cứ ai sử dụng nó như một cách khác để quản lí tài chính cá nhân hay gia đình, như một công cụ tài chính đơn giản, nhanh chóng và rẻ. Và thậm chí nếu khoản vay được thực hiện trên internet từ một công ty thiếu trách nhiệm và mức tự tin thấp, thì Credy là giải pháp hoàn hảo để xử lý tất cả.

  • Tỉ lệ chấp thuận yêu cầu thông qua đơn trực tuyến: 99,99%
  • Tỉ lệ khách hàng thân thiết và hài lòng với dịch vụ: 98,99%
  • Số tín dụng được Credy cho vay: hơn 450.000
  • Số tiền vay từ nhà cung cấp: hơn $300 triệu
  • Số tiền trả trung bình trên mỗi khoản vay nhanh trực tuyến: khoảng $2720