Vay trên mạng

Thiết lập một khoản vay nhỏ như là một giải pháp giải quyết tài chính trung bình được bảo đảm với không chắc chắn tài chính trực tiếp.

Vay trên mạng

Vay trên mạng

Mặc dù chúng ta đều biết vay là gì và lợi ích và nghĩa vụ của nó là gì, nhưng chúng ta vẫn chưa biết rõ vay trực tuyến là gì. ở đây chúng tôi sẽ giải thích vay trực tuyến là gì và sự khác biệt chính với vay truyền thống.

Vay trực tuyến là gì?

Định nghĩa của vay trực tuyến là gì, vay nóng cá nhân là gì, khoản vay không đủ lớn ở đâu. Về cơ bản, các khoản vay trực tuyến là các khoản vay nhỏ trong đó số tiền phù hợp hơn với những khoản vay từ ngân hàng.
Nhưng bên cạnh đó, có những yếu tố khác luôn gắn liền với các khoản vay trực tuyến. Ngày nay, sự phát triển nhanh chóng của internet khiến nhiều người ở các độ tuổi khác nhau đều biết về loại hình vay này. Tất cả các bước để vay cá nhân được cung cấp và có thể thực hiện qua internet: bao gồm đăng kí, xử lý dữ liệu và số tiền có thể vay
Lợi ích thứ ba của những khoản vay trực tuyến là bạn có thể nêu ra tính linh hoạt của các yêu cầu chính, như số tiền được nhận và thời gian trả lại.

Khác biệt giữa vay trực tuyến và vay truyền thống

Để tìm ra những yếu tố chính của cho vay trực tuyến, hãy so sánh với những tổ chức tài chính truyền thống. Bởi vì không có không quá sự khác biệt.

 • Số tiền: theo quy định, các ngân hàng và tổ chức tài chính quan tâm đến việc chuyển tiền đến người vay với số tiền lớn phải đủ điều kiện về phần trăm, cũng như lãi suất cũng sẽ cao hơn. Nhưng một công ty trực tuyến như Credy có thể cho vay số tiền tối đa lên đến $3000.
 • Thời hạn thanh toán: một lần nữa, các ngân hàng và tổ chức cho vay sẽ thích thời hạn thanh toán dài vì thời gian càng dài thì chi phí khách hàng có thể chịu cũng nhiều hơn. Trong trường hợp của những khoản vay trực tuyến thì trả càng nhanh càng tốt. Do đó, tại Credy.vn thời hạn tối đa là 30 ngày.
 • Nhanh chóng: trong trường hợp này, tốc độ không phải là trong thời gian trả lại khoản vay cá nhân mà là khi duyệt số tiền muốn vay. Trong khi các ngân hàng có thể mất vài ngày, vài tuần hay vài tháng để nghiên cứu các giao dịch cho khách hàng vay, Credy.vn thường mất khoảng 15 phút để điền đơn và nhận tiền trong tài khoản cá nhân.
 • Nộp hồ sơ đơn giản hơn: phải làm gì với mẫu đơn, khách hàng sẽ thấy rằng mọi thứ đều dễ dàng hơn. Dữ liệu vay trực tuyến tiêu chuẩn như: tên, số tài khoản, số điện thoại và vài điều nữa. Quan trọng nhất: mọi thứ được yêu cầu có thể được gửi qua internet qua một mẫu đơn hay bằng email.

Lợi ích của xử lý vay trực tuyến với Credy

Và bây giờ chúng ta có một hình ảnh rõ ràng về những khoản vay trực tuyến và sự khác biệt với vay truyền thống, biết nhiều hơn về lợi ích của vay trực tuyến đặc biệt với credy.vn

 • Khoản vay của chúng tôi phổ biến hơn, theo nghĩa chung là hầu hết những ai qua tuổi có thể hưởng lợi từ một trong những khoản vay này. Cụ thể hơn, đây là hai nhóm người chính bị từ chối cấp vốn theo cách truyền thống, nhưng họ có thể vay thông qua trang web của chúng tôi:
  • Những người không có công việc ổn định không thể vay cá nhân
  • Những người không có bảng lương, nhưng có nguồn thu nhập khác có thể đủ điều kiện cho một khoản vay ngắn hạn
 • Đảm bảo 100%: những công ty bảo mật trực tuyến khác nhau phân tích trang web của chúng tôi và khẳng định không có vi-rút và kẻ xâm nhập.
 • Lưu ý: xử lý dữ liệu cá nhân của khách hàng được gửi qua một mẫu đơn được tùy chỉnh theo Luật Bảo mật Dữ liệu.
 • Cho vay gần như chắc chắn: có 99,99% đơn xin vay vốn được chấp nhận, vì vậy Credy không mất khách hàng.
 • Khách hàng hài lòng: từ tất cả những gì đã có mang lại những mặt tích cực khác. Không có gì ngoài sự hài lòng được thể hiện thông qua sự tin tưởng: 98,99% khách hàng thân thiết của chúng tôi. Và đó là điều chúng tôi tự hào.