Vay theo bảng lương

Đã bao giờ bạn nghĩ về việc vay tiền nhưng không thực hiện vì bạn biết rằng không có bảng lương sẽ không vay được? Bạn có thể bỏ ngay suy nghĩ đó đi vì những khoản vay cá nhân của Credy.vn luôn có sẵn cho tất cả mọi người.
Vay theo bảng lương

Không được vay vì bảng lương

Có mức lương ổn định là yêu cầu chính khi vay tiền. Không ai dám vào một trong những tổ chức tài chính truyền thống để xin vay tiền mà không có bảng lương, vì chúng tôi biết rằng bảng lương là câu hỏi đầu tiên mà họ đặt ra cho chúng ta.

Không chỉ có lương ổn định là đủ, mà mức lương kiếm được cũng phải đủ khả năng để trả cho tiền vay hàng tháng. Thêm vào đó, lương cao không đảo bảo khoản vay sẽ được chấp thuận nếu họ không có hợp đồng làm việc dài hạn. Điều này khiến nhiều người làm việc hợp đồng tam thời không vay được tiền.

Nhưng nếu thu nhập của chúng ta không đến từ mức lương ổn định mà từ thu nhập bất thường hay những lợi nhuận khác như tiền trợ cấp hay trợ cấp khuyết tật thì sao? Do đó, hãy quên cách xoay sở hóa đơn bằng cách vay tiền từ các tổ chức truyền thống.

Những cách thay thể để nhận được khoản vay chưa thanh toán là gì?

May mắn thay, có nhiều cách khác nhau để vay tiền. Gần đây, những đơn vị tài chính trực tuyến như Credy.vn cung cấp lên đến 10.000 ₫. cho vay cá nhân nhanh mà không cần lương, vì có nhiều loại hình thu nhập khác nhau có thể vay trực tuyến nhanh.

Để nhận khoản vay cá nhân, không cần phải có một mức lương cố định lớn để có thể đảm bảo rằng bạn có thể thực hiện thanh toán tối thiểu, với điều kiện thời gian hoàn trả tối đa là 30 ngày và số tiền tối đa là 10.000 ₫.

Đúng là bạn cần chỉ ra nguồn thu nhập để xin vay tín dụng, nhưng không nhất thiết phải giống điều kiện theo yêu cầu của ngân hàng truyền thống như yêu cầu tối thiểu để xác nhận rằng bạn có thể trả được khoản vay.

Trong trường hợp này, sẽ không quan trọng cho dù thu nhập của bạn đến từ tiền lương, trợ cấp, doanh nghiệp nhỏ, v.v …

Xin vay các khoản vay chưa thanh toán như thế nào?

Đơn giản chỉ cần chọn số tiền bạn cần và thời gian thanh toán, hãy nhớ rằng số tiền tối đa là 10.000 ₫ và trong vòng 30 ngày. Sau đó, nhấp vào “Gửi” để được chuyển đến một mẫu đơn ngắn để điền các thông tin cơ bản như số tài khoản để nhận tiền, hoặc ngày sinh để kiểm tra xem bạn có trong độ tuổi lao động không. Sau khi hoàn thành đơn đăng ký, bạn sẽ nhận được một xác nhận trong thời gian rất ngắn. Tất cả các quá trình được thực hiện rất đơn giản và riêng tư ngay ở nhà của bạn, bởi vì các khoản vay trực tuyến được xử lý hoàn toàn trực tuyến.