Vay không thế chấp

Bạn có phải là người không có công việc ổn định và muốn xin vay vốn? Đừng lo lắng, bạn có cơ hội được vay.
Trong khi nhiều công ty tín dụng cho những người vay nóng không có vẻ như có công việc toàn thời gian, Credy hợp tác với nhiều công ty tín dụng để xin khoản vay phù hợp nhu cầu của bạn và tình trạng tài chính hiện tại.

Những tổ chức tài chính truyền thống luôn kiểm tra danh sách những người không có công việc ổn định trước khi cho khách hàng vay và nếu họ phát hiện ra bạn có vấn đề thanh toán nợ trước đây, không chỉ trong tổ chức của họ mà trong những tổ chức khác, họ sẽ từ chối yêu cầu ngay lập tức.

Vay không thế chấp

Tuy nhiên, tại thời điểm này có nhiều cách khác nhau để vay vốn. Ở Credy bạn có thể gửi đơn nhanh chóng bằng cách cung cấp thông tin cần thiết trong nháy mắt mà không cần phỏng vấn hay chờ đợi lâu, chắc chắn không cần lo lắng về vấn đề công việc ổn định của bạn.

Làm sao để vay Credy mà không cần có việc làm?

Đối với những người không có công việc toàn thời gian, hầu như không thể nhận một khoản vay, kể cả khoản nhỏ, trong một tổ chức tài chính truyền thống.

Tại Credy chúng tôi phản hồi nhu cầu vốn của khách hàng và đánh giá đơn xin của họ để tìm cách giải quyết những vấn đề một cách tích cực và tìm cách khác để nhận được nguồn tài chính.

Xin vay vốn ngay bằng cách chọn số tiền mong muốn lên đến 10.000 ₫ và kì hạn thanh toán lên đến 30 ngày. Không cần chờ lâu, chúng tôi sẽ xử lý yêu cầu của bạn và nếu được chấp thuận, bạn sẽ nhận được tiền trong tài khoản ngân hàng một cách thuận tiện.

Lợi ích

Chúng tôi cung cấp những lợi ích tốt nhất trong việc đáp ứng nhu cầu của bạn trong kinh tế vi mô

  • Bạn nộp yêu cầu qua internet và nhận tiền thuận tiền, mà không cần phỏng vấn dài dòng hay giải thích về vấn đề tài chính của mình trong quá khứ.
  • Tất cả thông tin bạn cần về kỳ hạn thanh toán, cách thức thanh toán và tổng số tiền cần thanh toán.
  • Những bước đơn giản với một mẫu đơn rất ngắn là nơi bạn chỉ được hỏi những thông tin được yêu cầu.
  • Bạn sẽ nhận được phản hồi yêu cầu trong khoảng thời gian sớm nhất có thể và với những điều khoản và điều kiện đầy đủ.

Những yêu cầu để vay mà không cần công việc ổn định là gì?

Những yêu cầu để vay khác nhau tùy thuộc vào tổ chức cung cấp khoản vay. Tuy nhiên, có những điều kiện tối thiểu chung phải được đáp ứng. Đó là phải trong độ tuổi lao động, có số tài khoản để nhận tiền vay và có thu nhập ổn định. Đơn giản hãy điền vào mẫu đơn trong chưa đến 5 phút và chúng tôi sẽ tìm khoản vay phù hợp với bạn.