Những khoản vay cá nhân không cần công việc ổn định

Không có công việc ổn định? Bạn có thể vay tiền ngay bây giờ.

Rào cản chính mà nhiều người gặp phải khi xin vay tại một tổ chức tài chính là không có công việc toàn thời gian hay họ nằm trong danh sách những người vẫn còn nợ hóa đơn như điện thoại, điện nước, v.v… Tuy nhiên, với Credy đó không phải là vấn đề: Thông qua trang web này chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một khoản vay cá nhân mặc dù bạn không có công việc ổn định. Chúng tôi sẽ giải thích lý do ở đây.

Những khoản vay cá nhân không cần công việc ổn định

Vay cá nhân không cần công việc toàn thời gian? Làm sao có thể?

Để giải thích một khoản vay cá nhân không cần công việc ổn định là gì, hãy bắt đầu với những câu hỏi sau: làm thế nào để một người không có công việc ổn định có thể nhận được một khoản vay? Rất đơn giản: không có luật nào quy định. Tuy nhiên, hầu hết các danh sách do các công ty tư nhân quản lý đều có các quy tắc áp dụng cho việc không làm việc với những người không có công việc ổn định.

Ở Credy, chúng tôi không đồng ý với những điều như thế. Thực tế, không phủ nhận tính hữu ích của danh sách những người không có công việc ổn đinh, chúng tôi tin rằng nó có thể dẫn đến sự kỳ thị trong nhiều người. Mọi người đều có hoàn cảnh khác nhau và tiếp cận tín dụng là một quyền mà chúng ta không thể chối từ.

Vì lý do này và sự thật là những khoản vay trực tuyến của chúng tôi là ”nhỏ”, nghĩa là số tiền có và nhận được, chúng tôi đảm bảo không có không việc ổn định không phải là một trở ngại để sử dụng tín dụng của chúng tôi. Và nó thể hiện từ thực tế rằng chúng tôi chấp thuận 99,99% yêu cầu vay tín dụng.

Vay cá nhân không cần công việc toàn thời gian? Tại sao?

Liên quan đến khái niệm vay mượn của chúng tôi, giải thích rất đơn giản: quá trình xử lý xin tín dụng và chấp thuận được thực hiện trong thời gian rất ngắn. Quá trình này nhanh vì tất cả những gì bạn cần là một máy tính hay thiết bị với kết nối internet. Với điều này, bạn có thể điền vào một mẫu đơn đơn giản về thông tin cá nhân và số tài khoản để nhận tiền. Không có quan liêu và không yêu cầu nhiều tài liệu.

Và mặt khác, quá trình chấp thuận tín dụng rất ngắn vì chúng tôi làm việc 7 ngày một tuần và 24 giờ một ngày để xử lý yêu cầu của bạn sớm nhất có thể. Thực tế thường chỉ mất không đến 15 phút từ lúc bạn nhấn nút “Yêu cầu” cho đến khi bạn nhận được tiền trong tài khoản. Đó là lý do vì sao chúng tôi gọi nó là “nhanh”.

Tại sao lại sử dụng khoản vay này?

Những khoản vay cá nhân vĩnh viễn không có đảm bảo có thể được phân bổ cho nhiều loại chi phí và không phải lúc nào cũng là trường hợp khẩn cấp. Khoản vay này là một công cụ để quản lý tài chính cá nhân và gia đình.

Một trong những lợi ích chung nhất của tín dụng nhỏ là khi có việc đột xuất hay có một hóa đơn đến hạn. Ví dụ: hóa đơn học phí của con hay tiền phạt giao thông đã hết hạn. Bạn yêu cầu, bạn chấp nhận và bạn chi trả. Đơn giản như thế.

Một lý do khác để sử dụng vay trực tuyến là khó khăn trong việc sử dụng quyền của mình lúc cần: Mặc dù sự thật là bạn đã cố gắng nhiều hơn người khác, công ty của bạn chưa trả lương và bạn phải thanh toán hóa đơn hàng tháng: tiền thuê nhà, tiền điện và nhiều thứ nữa. bằng cách này, bạn có thể trả hóa đơn hàng tháng.

Cuối cùng, một lợi ích khác là có thể phân bổ từ những khoản vay này để tận hưởng cuộc sống, tại sao không? Tăng cường chất lượng kỳ nghỉ hay thêm một ngày vào thời gian nghỉ lễ, mua vé xem chương trình bạn sẽ không bao giờ xem lại được, ăn một bữa tối lãng mạn tại một nhà hàng độc nhất, v.v… Bạn yêu cầu, bạn nhận và tận hưởng trải nghiệm đáng nhận được. Để hoàn trả khoản vay, bạn có nhiều sự lựa chọn thời gian: từ 1 ngày đến 1 tháng, tùy vào sở thích của bạn. Và sau đó, bạn có thể bắt đầu nghĩ về khoản vay tiếp theo. Thực tế, chúng tôi có 98,99% khách hàng thân thiết thường xuyên sử dụng lại dịch vụ chúng tôi để giải quyết các vấn đề thanh khoản trong tương lai.