Ưu điểm của Vay trực tuyến

Ưu điểm của Vay trực tuyến

Vay trực tuyến hay còn gọi là vay tín dụng nhỏ trực tuyến hoặc vay cá nhân trực tuyến. Nhìn chung hình thức cho vay này có một số ưu điểm mà các tổ chức ngân hàng không cung cấp được. Qua bài viết này, chúng ta hãy cùng phân tích lợi ích của loại hình cho vay này. Không nghi ngờ gì, ưu điểm nổi trội nhất của vay trực tuyến là quá trình xử lý nhanh, cả khi nộp hồ sơ và khi nhận tiền. Quy trình xử lý hồ sơ vay không mất nhiều thời gian. Thông thường thời gian cần cho quy trình này không tốn hơn 15 phút, sau đó tiền sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Ưu điểm khác không kém phần quan trọng đó là quy trình nộp hồ sơ đơn giản. Bạn có thể làm tất cả các bước ngay khi ngồi thư giãn trước máy tính: không cần di chuyển, không cần trung gian và không có phụ phí bổ sung. Quy trình nộp hồ sơ này thậm chí có thể thực hiện ở mọi nơi qua điện thoại thông minh, tuỳ vào lượng tiền bạn muốn vay.

Về tính đơn giản của quy trình, vay trực tuyến như tại Credy.vn là công cụ linh hoạt nhất, tại đây người dùng có thể tự chọn vay tiền trong bao lâu với khoản vay hoàn tiền trong 30 ngày. Tiếp theo là cửa sổ để điền thông tin hồ sơ. Các thông tin cần điền như tên, họ và tên đệm, số điện thoại di động và địa chỉ email. Quy trình điền thông tin này dễ dàng cho bất kỳ người dùng Internet nào – những người biết mở tài khoản email thông thường hay mua hàng hoặc giao dịch trực tuyến.

Ưu điểm của vay tiền online

Vay trực tuyến không ‘quan liêu’. Thủ tục nhanh chóng là bằng chứng rõ ràng cho việc vay trực tuyến không có các thủ tục hành chính rườm rà trong suốt quá trình nộp hồ sơ tín dụng trực tuyến. Người dùng không cần chứng minh thu nhập thông qua các loại tài liệu như bảng lương, sao kê thu nhập hay chứng nhận có tiền gửi trong tài khoản ngân hàng.

Bạn thậm chí có thể nộp hồ sơ vay tín dụng nhỏ trực tuyến ngay cả khi bạn có lịch sử tín dụng xấu.

Bảo đảm của Ngân hàng hay bảo lãnh ngân hàng là xác nhận bằng văn bản của ngân hàng cho người nhận bảo lãnh rằng ngân hàng sẽ trả khoản tiền cho người nhận bảo lãnh vào một thời gian nhất định nếu người nhận bảo lãnh không thể thực hiện nghĩa vụ đó. Thông qua hình thức tín dụng trực tuyến thay thế này, bảo lãnh ngân hàng cho các tài liệu quan trọng không còn cần thiết nữa. Mặc dù nhiều chủ nợ yêu cầu ngân hàng bảo lãnh cho người vay nợ để ‘bảo lãnh khoản nợ của họ’ khi thực hiện vay tiền, Credy là đơn vị cho vay trực tuyến không yêu cầu bất kỳ sự bảo đảm nào.
Ưu điểm của Vay trực tuyến

Vay trực tuyến để làm gì?

Vay trực tuyến rất hữu ích trong các trường hợp sau:

  • Xử lý các khoản chi tiêu bất ngờ: nhiều điều bất ngờ xảy đến trong cuộc sống mà không đoán trước được, chẳng hạn như bị phạt tiền và hoá đơn giả. Quy trình cho vay tín dụng nhỏ trực tuyến nhanh chóng và hiệu quả này chính là câu trả lời cho vấn đề của bạn.
  • Khi không thể nộp hồ sơ vay ngân hàng: nhiều người nộp hồ sơ vay cá nhân cho ngân hàng không thành công vì tài liệu hỗ trợ bị từ chối. Sự phát triển của Internet và các cổng thông tin giúp cho việc nộp hồ sơ vay trực tuyến trở nên dễ dàng, co.id hiện đang cung cấp dịch vụ tín dụng phổ biến mà mọi người có thể dễ dàng tiếp cận.
  • Trang trải chi phí du lịch và nghỉ lễ: Mọi gia đình đều cố gắng điều tiết tài chính một cách tốt nhất, và trong hầu hết các trường hợp đều thích vay các khoản tín dụng nhỏ cho các chi phí hàng ngày và các chi phí đột xuất. Một trong những trường hợp như vậy là: du lịch nghỉ lễ, các trường hợp này trở thành lý do mà nhiều người tìm đến các khoản vay để hưởng thụ các dịch vụ sang trọng. Một ví dụ khác là mua sắm Giáng sinh. Vào tháng 12 và đầu tháng 1, có thể sẽ có nhiều khoản chi tiêu như mua quà tặng, tổ chức tiệc công ty, các bữa tiệc gia đình vào đêm Giáng sinh và đêm giao thừa và các chi phí khác. Những khoản chi tiêu này là chi phí lớn phải chịu vào cuối năm, vì vậy một số người thất nghiệp hoặc thu nhập chỉ ở mức cơ bản cân nhắc ‘chi thêm cho Giáng sinh’.
  • Nếu bạn không có được khoản thanh khoản mong muốn: đôi khi chi phí thường xuyên của bạn sẽ đội lên do những khoản chi đột xuất vì những lý do không lường trước được. Ví dụ trường hợp phổ biến nhất trong những năm gần đây là tiền làm thêm giờ hay thậm chí lương tháng thường bị trả chậm. Dĩ nhiên tình huống này sẽ ảnh hưởng chi phí cho cả bạn và gia đình. Đôi khi cách duy nhất để có tiền trong tài khoản là thông qua vay tín dụng nhỏ trực tuyến như bạn có thể vay từ Credy.vn. Credy.vn sẵn sàng hỗ trợ bạn một khoản vay để bạn có thể vượt qua được tình huống chậm lương thưởng.
  • Cửa hàng và địa điểm mua sắm thường khuyến mãi bằng việc mua hàng trả góp hàng hoá với giá cao. Tuy nhiên, cuối cùng ưu đãi thường gây bất lợi cho bạn. Các khoản vay trực tuyến sau đó trở thành giải pháp thay thế cho những khoản mua sắm này.

So sánh các khoản vay chỉ trong 2 phút

So sánh các khoản vay chỉ trong 2 phút

  • Vay tới 15 000 000 đồng với 0%
  • Đối với bất kỳ lịch sử tín dụng nào
  • Dịch vụ miễn phí

Miễn phí - Nhanh chóng