Tín dụng vi mô không bị từ chối: liệu bạn có nên tin tưởng loại TCVM này không

Tín dụng vi mô không bị từ chối: liệu bạn có nên tin tưởng loại TCVM này không

Không phải lúc nào cũng có thể vay được ngân hàng, và nếu cần tiền gấp thì không thể đợi vài ngày để đơn được xét duyệt. Các tổ chức tài chính vi mô ra tay giải cứu, cung cấp các khoản vay nhanh chóng với các yêu cầu tối thiểu về chứng từ và lịch sử tín dụng.

Nhiều người nhìn thấy quảng cáo về khoản vay không lãi suất và 100% hồ sơ được chấp thuận. Câu hỏi đặt ra là: mức độ thực tế để có được khoản vay như vậy là bao nhiêu và rủi ro liên quan là gì? Để tránh rơi vào tay những người cho vay không đáng tin cậy, cần hiểu rõ hơn vấn đề này.

Có đáng nhận tiền từ TCVM không

Các tổ chức tài chính vi mô đôi khi là khả năng duy nhất để nhận được tiền khẩn cấp khi cần gấp. Có những tình huống không lường trước được trong cuộc sống cần phải giải quyết ngay lập tức. Nhiều doanh nhân yêu cầu một khoản tín dụng vi mô để đầu tư vào hoạt động kinh doanh. Cách làm này phổ biến ở Châu Âu và Mỹ, nơi phần lớn MTVC dành cho hỗ trợ kinh doanh chứ không phải cho vay tiêu dùng.

Đồng thời, một số văn phòng không trung thực lợi dụng sự tuyệt vọng của người có nhu cầu bằng cách đưa ra các điều kiện tín dụng hấp dẫn. Ngoài ra, họ yêu cầu các tài liệu tối thiểu để ký thỏa thuận và đảm bảo phê duyệt đơn đăng ký. Các công ty này, theo quy định, hoạt động bất hợp pháp nên rất khó để yêu cầu bồi thường từ họ trong tương lai. Những người khác đạt được thỏa thuận ràng buộc, sau đó dẫn khách hàng vào cảnh nợ nần.

Những điều bạn nên kiểm tra trong TCVM trước khi chấp nhận hợp tác:

 1. Ủy quyền hoạt động và hiện diện trong cơ quan đăng ký.

 2. Ý kiến từ khách hàng cũ, có thể được tìm thấy trên các diễn đàn.

 3. Đọc kỹ hợp đồng, đặc biệt là bản in đẹp.

 4. Nếu nghi ngờ, đừng ngần ngại hỏi người quản lý những câu hỏi làm rõ.

 5. Kiểm tra địa chỉ văn phòng thực tế.

Tất cả những lời khuyên đơn giản này có thể giúp bạn tránh được những tình huống khó chịu. Ngay cả độ trung thực tài liệu cao của TCVM cũng không thể đi quá xa.

Việc yêu cầu một khoản tín dụng vi mô với lãi suất 0% có thực tế không

Nhiều tổ chức tài chính vi mô đưa ra khẩu hiệu quảng cáo của họ là được vay 0% mà không phải trả quá nhiều. Điều này có nghĩa là bạn đưa cho công ty số tiền chính xác mà bạn yêu cầu. Điều đáng hỏi là tại sao bản thân tổ chức lại cần nó, vì tổ chức không kiếm được tiền từ nó mà ngược lại, có nguy cơ mất tiền nếu khách hàng không trả nợ.

Bí mật là chỉ khoản vay đầu tiên được cấp với lãi suất 0% và khách hàng mới phải chịu sự kiểm soát toàn diện. Những điều kiện như vậy không phải ai cũng có được mà chỉ dành cho những người đi vay đáng tin cậy đã vượt qua bài kiểm tra điểm số. Đồng thời, việc vay không lãi suất là khá thực tế, một chiến dịch như vậy không chỉ được thực hiện bởi TCVM mới mà còn bởi các thương hiệu nổi tiếng.

Đây là một động thái tiếp thị nhằm thu hút nhiều khách hàng hơn, về lý thuyết, họ sẽ quay lại để yêu cầu khoản tín dụng vi mô tiếp theo kèm theo lãi suất. Về rủi ro, nó được cân bằng với lợi ích cao của các khách hàng khác, do đó nó bù đắp cho khả năng mất một số vốn vay.

Ở một khía cạnh nào đó, lời đề nghị này có lợi cho người đi vay. Nếu anh ta dự định hợp tác một cách trung thực, tìm kiếm một công ty đáng tin cậy thì có thể tận dụng cơ hội khuyến mãi và phát hành tiền mà không phải trả quá nhiều tiền lãi. Điều chính là đọc hợp đồng, trong đó nêu rõ tất cả các điều khoản và điều kiện, bao gồm cả quy tắc hoàn trả tiền.

Làm thế nào để tăng cơ hội phê duyệt tín dụng vi mô

Sau một thời gian dài tìm kiếm, cuối cùng bạn cũng tìm thấy một TCVM đáng tin cậy với các điều kiện tín dụng ưu đãi, bạn sẽ nảy sinh nghi ngờ về việc liệu đơn đăng ký có được chấp thuận hay không và phải làm gì để tăng cơ hội. Để làm được điều này, có một số quy tắc sẽ giúp bạn chuẩn bị một cách chính xác cho cuộc phỏng vấn.:

 • Điền đơn không mắc lỗi: Rất dễ mắc lỗi đánh máy hoặc bấm nhầm phím trên màn hình smartphone hoặc PC trong lúc vội vàng hoặc phấn khích. Sau khi điền vào biểu mẫu, hãy kiểm tra kỹ dữ liệu đã nhập vì bộ phận bảo mật TCVM sẽ phát hiện ra.

 • Chuẩn bị trước tất cả các tài liệu: Mặc dù một khoản vay nhỏ thường không cần một gói tài liệu lớn, nhưng bạn nên chuẩn bị sẵn chúng trong trường hợp chúng được yêu cầu làm tài liệu bổ sung trong quá trình đăng ký.

 • Không yêu cầu số tiền lớn cùng một lúc - trong lần yêu cầu đầu tiên, các công ty không đưa ra giới hạn tối đa vì họ chưa thiết lập mối quan hệ tin cậy với khách hàng. Nếu bạn mong đợi sự hợp tác lớn hơn, lần sau bạn sẽ có số tiền lớn hơn.

 • Hãy cùng nhau hành động: Một cuộc phỏng vấn video thường có thể cần thiết để xác nhận danh tính của bạn. Điều này cho thấy sự nghiêm túc của công ty, công ty không cho tiền mà tìm hiểu tất cả các thông tin có thể có về khách hàng của mình.

 • Thông báo cho gia đình bạn - TCVM thường sẽ hỏi bạn số điện thoại của các thành viên trong gia đình hoặc người quen biết cá nhân bạn như một mạng lưới an toàn. Điều này là cần thiết để thiết lập liên lạc, nghiên cứu môi trường của người vay trong tương lai. Ngoài ra, không cần thiết phải làm người bảo lãnh, chỉ cần xác nhận kiến thức cá nhân là đủ.

 • Mở tài khoản ngân hàng: Nếu đăng ký trực tuyến, bạn sẽ cần có thẻ ngân hàng để chuyển tiền. Nếu bạn chưa có nó, đã đến lúc có được một cái. Thủ tục này thường mất một ít thời gian. và ở một số ngân hàng, bạn có thể lấy được nó mà không cần truy cập vào ứng dụng di động hoặc trên trang web.

Chỉ cần chỉ định những thông tin đáng tin cậy, nếu không hành vi lừa dối sẽ bị bại lộ và bạn sẽ bị đưa vào danh sách những người vay không đáng tin cậy, điều này sau này sẽ gây hại cho các đơn đăng ký tiếp theo của các tổ chức khác.

So sánh các khoản vay chỉ trong 2 phút

So sánh các khoản vay chỉ trong 2 phút

 • Vay tới 15 000 000 đồng với 0%
 • Đối với bất kỳ lịch sử tín dụng nào
 • Dịch vụ miễn phí

Miễn phí - Nhanh chóng