Tìm hiểu cách lập kế hoạch kinh tế với Credy

Tìm hiểu cách lập kế hoạch kinh tế với Credy

Để có thể tiết kiệm mà không chịu khổ vào cuối tháng, bạn phải có một nền tảng tài chính tốt. Như chúng ta sẽ thấy trong bài viết này, cơ bản là chúng ta sẽ phải duy trì được một Ngân sách Tài chính hàng tháng. Bạn phải biết cách tiết kiệm bằng cách xây dựng một kế hoạch tài chính tốt cho gia đình bạn. Hôm nay Credy sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Không tương thích trên tài khoản của bạn?

Tìm hiểu cách lập kế hoạch kinh tế với Credy

Vấn đề tài chính thường rất phổ biến ở các hộ gia đình có nền kinh tế trung bình, có thể xảy ra các vấn đề thường gặp không nhỏ, đặc biệt là khi khoản chi tiêu cuối tháng tăng lên đột biến.

Có những trường hợp trong một gia đình, tiền lương chỉ từ một người hoặc không có thu nhập nào cả. Vào những thời điểm đó, bạn phải cắt giảm chi phí. Cũng giống như trong nền kinh tế doanh nghiệp, kinh tế gia đình của chúng ta cũng phải gắn với ngân sách.

Tìm hiểu cách lập kế hoạch kinh tế với ngân sách

Vậy làm thế nào để thực hiện ngân sách? Bạn có thể làm theo cách truyền thống và sử dụng bút bi hoặc bút chì và giấy, và chỉ đơn giản là viết ra thu nhập ở một bên và chi tiêu ở một bên. Với chi tiêu, chúng ta có thể thấy sự khác biệt giữa chi phí cố định và chi phí biến đổi, trong đó chênh lệch là khoản tiền cho các chi phí bất ngờ có thể phát sinh. Bạn cũng có thể làm điều này trong Microsoft Excel, vì vậy sau vài tháng bạn sẽ có thể xem các khoản đáng chú ý trong chi tiêu của mình để tìm ra điểm yếu và điểm mạnh trong khả năng kinh tế của bạn. Vì vậy, cuối cùng, bạn biết tháng nào có vẻ bạn có thể tiết kiệm và tháng nào bạn sẽ gặp rắc rối.

Ngân sách là chìa khóa để xác định chi tiêu thường xuyên. Đừng bao giờ ngừng tuân theo ngân sách của bạn. Xác định khoản chi phí cố định nào bạn có thể cắt bớt. Ví dụ: các nhà cung cấp dịch vụ điện thoại và internet hiện đang cạnh tranh để cung cấp các khuyến mãi tốt hơn để thu hút khách hàng. Đây là cơ hội để bạn tìm một dịch vụ hiệu quả hơn cái bạn đang sử dụng. Đối với chi phí biến đổi, hãy cố gắng giảm chúng càng nhiều càng tốt và tránh chi tiêu quá mức.

Lập kế hoạch kinh tế: Giải trí giá rẻ hoặc miễn phí

Bạn phải hy sinh bản thân khi bạn muốn đưa khoản tiền cho giải trí vào danh sách tiết kiệm. Không thể phủ nhận, chi tiêu cho giải trí là dễ loại bỏ nhất. Tất nhiên, tất cả mọi người xứng đáng được giải trí, vui chơi, và thư giãn trong thời gian rảnh rỗi của mình. Đó là lý do tại sao chúng tôi đề xuất một số kế hoạch giải trí tiết kiệm, cả khi bạn ở nhà và khi bạn ra ngoài với gia đình hoặc bạn bè của mình.

  • Kế hoạch kinh tế tại nhà: chơi trò chơi điện tử, trò chơi cổ điển, đọc sách, nghe nhạc, xem phim/kịch, nấu ăn với gia đình, làm đồ thủ công, vẽ tranh, v.v. Có hàng ngàn kế hoạch kinh tế bạn có thể làm ở nhà để tiết kiệm gần như không tốn một xu.
  • Kế hoạch kinh tế bên ngoài: Một hoạt động lành mạnh cho cơ thể cũng như tâm hồn là thể thao. Có rất nhiều cách để tập thể thao mà không tốn tiền. Hãy thử tập luyện các môn như chạy bộ, chơi bóng đá hoặc bóng rổ, đi bộ. Các kế hoạch kinh tế khác có thể được thực hiện ngoài trời là: đi dã ngoại, đi đến bãi biển hoặc vùng núi hoặc chỉ tản bộ trong thành phố hoặc trong nước mà bạn chưa từng đến hoặc những địa điểm đẹp ở gần nơi bạn ở.

Cách tốt nhất để cấp vốn cho các khoản chi tiêu nhỏ

Bạn cần giúp đỡ? Cần tiền mặt khẩn cấp? Những trường hợp này đôi khi không thể tránh khỏi ngay cả khi bạn đã lập kế hoạch tốt và tuân thủ ngân sách theo quy định. Mọi người lập ngân sách và kế hoạch tài chính chặt chẽ thế nào, cũng sẽ có những chi phí không thể đoán trước.

Do đó, Credy cung cấp khoản vay online tốt nhất. Chúng tôi cung cấp các khoản vay theo hình thức rất linh hoạt bởi vì các khoản vay chúng tôi cung cấp không yêu cầu phiếu thanh toán và không có thủ tục giấy tờ. Điều này cho phép hầu hết mọi người tiếp cận khoản vay này. Khoản vay này không khiến bạn bị ràng buộc trong thời gian dài vì số tiền vay không lớn. Khoản vay này là khoản vay tư nhân mà không yêu cầu thủ tục rắc rối nào có nghĩa là có thể thực hiện việc trang trải các nhu cầu tài chính hàng ngày với số lượng nhỏ bất cứ lúc nào. Điều này rất lý tưởng để tồn tại đến cuối tháng hoặc gặp khó khăn khi phải đối mặt với Giáng sinh hoặc mùa hè khi bạn và gia đình đi nghỉ.

Bạn có thể sử dụng khoản vay này cho bất kể yêu cầu nào của bạn, chúng tôi không phỏng vấn. Bạn chỉ cần cung cấp dữ liệu cá nhân của mình và trả lời một số câu hỏi đơn giản. Làm cách nào để đăng ký khoản vay? Truy cập vào Credy.vn, chọn tiêu chí cho vay cá nhân của bạn (tối đa là 10.000 ₫ và thời gian hoàn trả ít nhất 30 ngày), và sau đó nhận tiền qua tài khoản ngân hàng của bạn trong vòng chưa đầy 15 phút. Bạn cũng có thể tận hưởng những lợi ích từ tất cả những lợi thế của việc là một khách hàng Credy bằng cách tham gia chương trình trung thành của chúng tôi!

So sánh các khoản vay chỉ trong 2 phút

So sánh các khoản vay chỉ trong 2 phút

  • Vay tới 15 000 000 đồng với 0%
  • Đối với bất kỳ lịch sử tín dụng nào
  • Dịch vụ miễn phí

Miễn phí - Nhanh chóng