Tiền mặt hay thẻ microloan?

Tiền mặt hay thẻ microloan?

Có nhiều cách để vay tiền - hỏi bạn bè và người thân, vay ngân hàng hoặc liên hệ với một tổ chức tài chính vi mô. Tùy chọn thứ ba được chọn bởi những người vì lý do nào đó không thể tìm thấy số tiền cần thiết bằng các phương pháp khác.

TCVMs cung cấp một loạt các dịch vụ với sự thoải mái tối đa cho người tiêu dùng. Hầu như tất cả các tổ chức đều làm việc suốt ngày đêm, điều này đặc biệt quan trọng trong việc tìm kiếm tiền khẩn cấp. Nhược điểm duy nhất là lãi suất cao hơn. Đây là khoản thanh toán cho rủi ro có trong thiết kế của một khoản vay nhỏ.

Nếu quyết định nhận tiền từ một TCVM, người đi vay phải đối mặt với câu hỏi nên chọn công ty nào và làm thế nào để nhận tiền. Hãy nói về mọi thứ theo thứ tự để mọi người có thể sử dụng các khoản vay nhỏ một cách an toàn và thoải mái.

Tiêu chí lựa chọn tổ chức tài chính vi mô

Hầu hết các khách hàng TCVM đăng ký vay trực tuyến. Một lợi thế lớn cho công ty sẽ là sự sẵn có của một văn phòng nơi bạn có thể đến và kiểm tra xem tổ chức có thực tế hay không. Bạn nên chọn những loại tổ chức này vì khi đó khách hàng sẽ có thể chọn cách yêu cầu và nhận tiền mặt.

Các yếu tố quan trọng khác cần xem xét là

 • hoạt động hợp pháp, được xác nhận bằng giấy phép;
 • lãi suất mỗi ngày;
 • số tiền và thời hạn cho vay tối đa;
 • khả năng và điều kiện gia hạn;
 • chương trình khách hàng thân thiết và tiền thưởng.

nếu bạn muốn có cơ hội được chấp thuận cao hơn - hãy làm quen trước với gói tài liệu cần thiết và chuẩn bị chúng để nộp.

Cái nào tốt hơn, tiền mặt tại văn phòng hay tiền trong thẻ?

Nhiều tổ chức tài chính vi mô cung cấp hai cách để phát hành tiền: trên thẻ hoặc trực tiếp tại văn phòng. Tùy chọn thứ hai không dành cho tất cả mọi người, vì văn phòng đại diện của công ty thường chỉ được đặt tại các thành phố lớn. Và nếu bạn đến từ một thị trấn nhỏ, bạn sẽ không thể đi hàng dặm để có được số tiền đã được phê duyệt. Cũng có thể có một lựa chọn khác - lấy tại một ngân hàng cụ thể, nếu TCVM hợp tác với bất kỳ tổ chức nào.

Vì vậy, cách tốt nhất để lấy lại tiền của bạn là gì? Xem xét cả hai lựa chọn.

Tiền mặt

Một số người đi vay thiếu tin tưởng chỉ tin vào những gì họ nhìn thấy tận mắt. Điều này có nghĩa là những người tiêu dùng này cần phải đến văn phòng của công ty, giao tài liệu trực tiếp cho người quản lý và thu tiền của họ tại đây.

Thuận lợi:

 • không có nguy cơ dữ liệu cá nhân của bạn rơi vào tay những kẻ lừa đảo qua Internet;

 • khách hàng nhận tiền mặt ngay lập tức mà không cần phải tìm kiếm máy ATM gần nhất;

 • sự hiện diện của cá nhân làm tăng cơ hội phê duyệt vì đó là lỗi của con người.

Sai sót:

 • bạn phải rời khỏi nhà và trong nhiều trường hợp, phải đến văn phòng gần nhất, có thể cách đó một quãng;

 • việc giao hàng không được ghi lại theo bất kỳ cách nào, không giống như chuyển khoản ngân hàng, vì vậy bạn phải rất cẩn thận và đếm các hóa đơn.

Sau khi cân nhắc những ưu và nhược điểm của tùy chọn này, bạn có thể quyết định điều gì quan trọng hơn đối với mình.

Chuyển sang thẻ

Hầu hết các tổ chức tài chính vi mô hoạt động trực tuyến. Điều này có lợi cho các công ty: họ không cần thuê nhiều nhân viên và trả lương, tiền thuê nhà và các tiện ích cho họ. Tuy nhiên, đồng thời, rủi ro vỡ nợ tăng lên, bởi vì không có sự tiếp xúc trực tiếp với một người để xác định mức độ tin cậy của họ.

Tuy nhiên, phần lớn khách hàng TCVM đến từ Internet, thông qua quảng cáo trên các mạng xã hội và các cổng thông tin khác nhau. Nó cũng thuận tiện hơn cho người tiêu dùng để vay tiền mà không cần quảng cáo ở khắp mọi nơi. Ngoài ra, người ta có thể mất nhiều thời gian và nhàn nhã lựa chọn công ty phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Thuận lợi:

 • một khoản vay trực tuyến thoải mái ngay tại nhà của bạn một cách thoải mái và nhanh chóng nhất có thể;

 • không cần gặp mặt trực tiếp với người quản lý vì một số người bị lạc và lo lắng trong các cuộc phỏng vấn;

 • Bạn có thể gửi nhiều đơn đăng ký cho nhiều tổ chức cùng một lúc và mất không quá một giờ để hoàn thành đơn đăng ký, điều này không thể thực hiện được khi bạn có mặt trực tiếp tại văn phòng.

Sai sót:

 • bạn không tận mắt nhìn thấy giấy phép và các giấy tờ ủy quyền khác;

 • gửi dữ liệu cá nhân qua internet mang một số rủi ro.

Để tránh bị đánh cắp thông tin cá nhân, bạn nên chọn những trang web được bảo vệ bằng công nghệ mã hóa. Thật dễ dàng để nói: trong thanh địa chỉ của trang web xuất hiện biểu tượng ổ khóa. Điều này có nghĩa là tất cả dữ liệu truyền đi đều được mã hóa và không thể bị chặn bởi những kẻ xâm nhập. Các hệ thống bảo mật hiện đại hiện đang được sử dụng tích cực trong nhiều tài nguyên và sự hiện diện của công nghệ như vậy trên trang web MFo là một dấu hiệu cho thấy sự tiến bộ và quan tâm của công ty đối với khách hàng.

Phần kết luận

Nếu bạn cần tiền gấp trong một thời gian ngắn và quyết định liên hệ với một tổ chức tài chính vi mô, bạn phải chọn công ty một cách cẩn thận và chú ý đến từng chi tiết. Cách nhận tiền là lựa chọn cá nhân, nhưng hầu hết khách hàng TCVM thích chuyển tiền vào thẻ ngân hàng. Nó nhanh chóng, thoải mái, không cần phải di chuyển hay rời khỏi vùng thoải mái. Với tiền và tín dụng có trách nhiệm, nhận được một khoản tín dụng vi mô là một thỏa thuận tốt, đặc biệt là khi nó đang cần gấp ở đây và ngay bây giờ. Và điều quan trọng cần nhớ là microloan là tiền nợ, điều quan trọng là phải trả đúng hạn để không phải trả thêm tiền lãi và tiền phạt.

So sánh các khoản vay chỉ trong 2 phút

So sánh các khoản vay chỉ trong 2 phút

 • Vay tới 15 000 000 đồng với 0%
 • Đối với bất kỳ lịch sử tín dụng nào
 • Dịch vụ miễn phí

Miễn phí - Nhanh chóng