Tại sao mọi người thường yêu cầu tin ứng dụng vi mô?

Tại sao mọi người thường yêu cầu tin ứng dụng vi mô?

Các tổ chức tài chính vi mô cung cấp hỗ trợ cho người dân để có được các quỹ khẩn cấp cho các nhu cầu khác nhau. Họ được tiếp cận bởi những người cần tiền gấp và không có thời gian để làm các thủ tục vay dài và tẻ nhạt tại ngân hàng. Các tình huống khác nhau và không phải lúc nào cũng có thể tính toán ngân sách cho các chi phí không lường trước được.

Ai và tại sao vay từ các tổ chức tài chính vi mô, chân dung của người vay trung bình là gì. Họ tiêu số tiền gốc được phát hành trong một công ty tài chính vi mô vào đâu? Chúng tôi sẽ nói về tất cả điều này trong bài viết của chúng tôi.

Ai yêu cầu TCVM thường xuyên nhất: đặc điểm chính của khách hàng

Theo thống kê và thông lệ thế giới, những người có thu nhập dưới mức trung bình thường tìm đến tín dụng vi mô. Trong trường hợp này, ngân sách hiếm khi được thiết kế cho các chi phí bất ngờ, vì vậy bạn nên liên hệ với TCVM. Các đặc điểm chính của hầu hết khách hàng là gì:

●     tuổi - 25-40 tuổi. Ở tuổi này vẫn chưa có đệm tài chính, nhưng đã có lịch sử tín dụng nhất định, nhờ đó có nhiều cơ hội được duyệt hồ sơ hơn;

●     Thu nhập: Những người làm việc với mức lương tối thiểu hiếm khi có thể tiết kiệm đủ tiền để đáp ứng các chi phí bất ngờ. Trong một số trường hợp, thậm chí có thể không có đủ tiền để chuyển sang lần trả lương tiếp theo;

●     vị trí - đây là cư dân của các thành phố lên tới 200 nghìn người, cũng như các thị trấn nhỏ và khu định cư. Theo nguyên tắc chung, ở các siêu đô thị, mức sống cao hơn nhiều và do đó, ít có nhu cầu đăng ký các tổ chức vi mô.

Có những trường hợp ngoại lệ, tuy nhiên, chúng tôi hiển thị giá trị trung bình mà phân tích thu được. Cần lưu ý rằng ở Châu Âu và Hoa Kỳ, khách hàng chính của các TCVM hầu hết là các doanh nhân nhỏ, những người nhận tiền lãi để phát triển kinh doanh. Điều này là do lãi suất thấp hơn và thời gian trả nợ dài hơn.

Số tiền nhận được trong TCVM được chi tiêu vào việc gì?

Khoản vay tiêu dùng là khoản tiền vay để chi tiêu hàng ngày. Nhưng có những tình huống mà tín dụng vi mô được thực hiện trong những tình huống khác. Xem xét các hạng mục chi phí chính của người vay TCVM:

●     cửa hàng tạp hóa và quần áo là những trường hợp thiếu thu nhập cơ bản hoặc xuất hiện các giao dịch mua quần áo theo mùa cho cả gia đình. Những khoản vay này được sử dụng bởi những người không có thẻ tín dụng;

●     Điều trị: Không ai miễn nhiễm với một căn bệnh đột ngột. Trong hầu hết các trường hợp, việc điều trị đòi hỏi chi phí tài chính đáng kể liên quan đến việc mua thuốc, thanh toán cho hoạt động và thời gian phục hồi. Một người mất khả năng làm việc và do đó không thể tự kiếm tiền. Và ngay cả trong trường hợp bảo hiểm, tiền được thanh toán hồi tố và bạn sẽ được điều trị ngay bây giờ;

●     Du lịch: Một số được vay tiền để đi du lịch, công tác và các chuyến đi quan trọng khác. Các chi phí bao gồm mua vé, chỗ ở và bảo trì tại một thành phố nước ngoài. Nếu không có ai ở cùng, thì bạn phải trả tiền cho mọi thứ;

●     mua và sửa chữa đồ gia dụng - không phải lúc nào cũng có thể thu đủ số tiền cần thiết để mua TV, máy giặt. Hoặc một số thiết bị quan trọng bị hỏng và cần sửa chữa. Ví dụ, mùa hè, cái nóng và tủ lạnh của bạn không hoạt động bình thường, và ngày trả lương vẫn còn lâu mới đến. Chi phí sửa chữa bằng quỹ tín dụng sẽ được đền đáp bằng sự đảm bảo về dự trữ lương thực, thứ mà nhiều người tìm kiếm cho tương lai.

Ngoài những người được liệt kê, khoản vay được phát hành bởi những người muốn hợp nhất các khoản nợ. Một khoản vay từ một tổ chức thường có lợi hơn nhiều khoản vay nhỏ từ các TCVM khác nhau. Ngoài ra, bạn tiết kiệm được thời gian quý báu, một điều đặc biệt quan trọng trong các khoản tín dụng vi mô.

Với cách tiếp cận phù hợp, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều. Nhưng đối với điều này, điều quan trọng là phải tính toán cẩn thận tất cả các khoản lãi, thời hạn và số tiền của các khoản vay. Ngoài ra, trả hết nợ cũ đúng hạn sẽ có tác động tích cực đến lịch sử tín dụng của bạn và giúp bạn dễ dàng nhận được khoản vay mới trong tương lai.

Nhưng cần lưu ý rằng không phải TCVM nào cũng có thể phê duyệt khoản vay mới nếu có vốn vay từ các tổ chức khác. Bạn nên liên hệ với một công ty mà bạn chưa cho vay tiền. Họ thường trung thành hơn với khách hàng mới và cung cấp 0,1% cho khoản vay đầu tiên. Trong trường hợp này, bạn chỉ kiếm được bằng cách trang trải khoản nợ trước đó bằng tiền lấy ở mức tối thiểu.

Trong những trường hợp nó áp dụng cho TCVM

Sự khác biệt giữa các tổ chức tài chính vi mô và các tổ chức ngân hàng là rõ ràng và được mọi người biết đến. Nhưng không phải lúc nào cũng có thể phát hành thẻ tín dụng với đủ giới hạn tiền. Nếu bạn không có thời gian, mong muốn hoặc cơ hội để vay tiền từ ngân hàng, thì trong trường hợp này, hãy liên hệ với một tổ chức tài chính vi mô.

Những người cần tiền ở đây và bây giờ nộp đơn cho các tổ chức tài chính vi mô. Không chậm trễ và một gói tài liệu khổng lồ. Một số tổ chức cho vay tiền ngay cả khi có xếp hạng tín dụng âm và đây là cơ hội tuyệt vời để cải thiện nó.

Một tình huống khác: số tiền vay chỉ cần trong vài ngày, nhưng không có cách nào để chờ đợi. Hầu hết các tổ chức tài chính vi mô tính lãi hàng ngày, do đó, trong một thời gian ngắn, khoản thanh toán vượt mức sẽ ở mức tối thiểu. Các ngân hàng tính lãi suất hàng tháng, bất kể bạn trả nợ vào ngày nào trong tháng. Nó vẫn sẽ được cố định trong một tháng chứ không phải hàng ngày như trong TCVM.

Mỗi người tự quyết định cách tìm kiếm tiền khẩn cấp. Vấn đề này ảnh hưởng đến nhiều người ở tất cả các nước trên thế giới. Chúng tôi đã cung cấp thông tin hữu ích về cách thức, địa điểm và lý do tại sao việc nhận tiền tín dụng sẽ mang lại nhiều lợi nhuận hơn. Điều quan trọng là phải hiểu rằng bất kỳ khoản vay hoặc tín dụng nào cũng là khoản vay tiền phải được hoàn trả đúng hạn.

So sánh các khoản vay chỉ trong 2 phút

So sánh các khoản vay chỉ trong 2 phút

  • Vay tới 15 000 000 đồng với 0%
  • Đối với bất kỳ lịch sử tín dụng nào
  • Dịch vụ miễn phí

Miễn phí - Nhanh chóng