Những điều bạn cần biết về các khoản vay nhỏ trực tuyến

Những điều bạn cần biết về các khoản vay nhỏ trực tuyến

Microloans phổ biến ở nhiều nước trên thế giới. Chúng được phát hành bởi những người tiêu dùng bình thường, những người không có đủ tiền cho đến kỳ lương tiếp theo, khi các chi phí không lường trước xuất hiện. Ở các nước phát triển, tài chính vi mô là nhu cầu của các doanh nghiệp nhỏ vay vốn và đầu tư vào kinh doanh.

Số tiền, quy tắc và tỷ lệ phần trăm có thể khác nhau rất nhiều giữa các tiểu bang, tùy thuộc vào sự phát triển kinh tế và luật pháp cụ thể. Sự khác biệt cũng nằm trong lĩnh vực tiêu dùng - ở các nước nghèo, tiền chỉ được dùng để mua thực phẩm, quần áo và thuốc men. Ở những vùng có mức sống cao, số lượng đăng ký hoạt động kinh doanh nhiều hơn.

Bất kể sự khác biệt, tất cả các khoản vay nhỏ đều có một điểm chung - đây là khoản vay ngắn hạn với số lượng hạn chế với lãi suất cao hơn so với ở ngân hàng. Tỷ lệ cao là do rủi ro không trả nợ tăng lên với lòng trung thành lớn hơn đối với người đi vay. Đó là, các tổ chức tài chính vi mô thường phê duyệt khoản vay với gói tài liệu tối thiểu, tuy nhiên, họ có nguy cơ không lấy lại được tiền.

Cách đăng ký một khoản vay nhỏ trực tuyến

Các tổ chức tài chính vi mô hoạt động cả trực tuyến và ngoại tuyến. Tùy chọn đầu tiên phổ biến hơn vì nhiều lý do:

 1. Không cần tốn thời gian di chuyển đến văn phòng.

 2. Nhiều khách hàng ở xa.

 3. Không cần phải liên hệ trực tiếp với người quản lý.

 4. Tiền đến nhanh chóng trên thẻ.

 5. Bảo mật khách hàng được duy trì.

Tất cả những gì bạn phải làm là truy cập trực tuyến, tìm công ty phù hợp và đăng ký từ máy tính của mình. Các tiện ích ngày nay giúp bạn có thể thực hiện mà không cần máy tính để bàn, đăng ký khoản vay khi đang di chuyển, mọi nơi, mọi lúc.

Cố vấn trực tuyến xem xét đơn đăng ký, bản sao được quét kèm theo của các tài liệu, kiểm tra đơn đăng ký và sau đó gửi chúng để chấm điểm. Đó là một hệ thống tự động xác định các yếu tố quyết định việc cấp khoản vay dựa trên nhiều tiêu chí. Thuật toán này được hầu hết các TCVM sử dụng và thuận tiện cho người vay.

Những rủi ro của các khoản vay trực tuyến là gì

Mạng toàn cầu giống như một cuốn sách mở - bằng cách gửi dữ liệu của bạn đến một trang cụ thể, bạn chia sẻ nó và bạn không kiểm soát được tính bảo mật của nó. Đó là - có nguy cơ thông tin sẽ bị đánh cắp và sử dụng cho mục đích lừa đảo. Nhưng đây là suy nghĩ của những người không quen thuộc với hệ thống mã hóa và bảo mật trang web. Chúng được sử dụng bởi các công ty có trách nhiệm hoạt động hợp pháp. Do đó, trước khi chuyển dữ liệu cá nhân, cần kiểm tra tính hợp pháp của TCVM.

Những tiêu chí nào cần được xem xét khi lựa chọn một TCVM:

 • giấy phép - do cơ quan giám sát nhà nước cấp, mỗi quốc gia có cơ quan quản lý riêng;

 • đăng ký - chi tiết công ty được công bố trong sổ đăng ký công khai có thể dễ dàng kiểm tra số giấy phép;

 • ý kiến - đáng để xem xét các ý kiến và ấn phẩm liên quan đến một công ty nhất định. Điều này có thể được thực hiện bằng cách truy cập các diễn đàn và các trang xếp hạng;

 • thời gian hoạt động - TCVM hoạt động trên thị trường càng lâu thì độ tin cậy của nó càng cao. Các công ty một ngày nhanh chóng bị lộ và biến mất;

 • quy định - một tài liệu rất quan trọng được in trên trang web của công ty. Không nên lười biếng và nghiên cứu tất cả các điểm, đặc biệt là những điểm được viết bằng chữ in nhỏ.

Tất nhiên, không ai tránh khỏi bị lừa đảo, nhưng nếu bạn sử dụng tất cả các công cụ xác minh có thể, rủi ro sẽ giảm đi.

Cách đăng ký một khoản vay nhỏ trực tuyến

Nhiều người thích ở trong vùng thoải mái của họ và chọn vay trực tuyến. Ngày nay trên Internet, bạn có thể tìm thấy rất nhiều quảng cáo từ các tổ chức tài chính vi mô cho vay tiền lãi. Tất cả những gì bạn cần làm là mở trình duyệt và nhập truy vấn của bạn vào công cụ tìm kiếm.

Sau khi chọn một công ty và kiểm tra các điểm trên, bạn có thể truy cập trang web chính thức của công ty và đọc thông tin chính. Lưu ý ổ khóa trong thanh địa chỉ của trang web, cho biết việc sử dụng công nghệ mã hóa SSL. Đây là dấu hiệu cho thấy dữ liệu của bạn an toàn và sẽ không bị bên thứ ba chặn.

Các tổ chức tài chính vi mô có uy tín đầu tư nhiều thời gian vào việc thiết kế trang web của họ. Nó phải hữu ích và được tổ chức tốt để bạn có thể nhanh chóng tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm. Nếu trình duyệt của bạn cảnh báo bạn về một mối đe dọa - hãy rời khỏi trang web ngay lập tức.

Thực hiện theo các bước dưới đây để đăng ký khoản vay:

 • kiểm tra lãi suất, điều kiện cho vay vi mô, khả năng gia hạn;

 • kiểm tra xem khoản vay có sẵn trong bao lâu - thường thì thời hạn là tối thiểu đối với đơn xin vay đầu tiên;

 • số tiền khả dụng và số tiền thanh toán vượt mức - điều này được hỗ trợ bởi máy tính được tích hợp trên trang web.

Không chỉ xem xét tổng số tiền hoàn trả mà còn xem xét riêng số tiền bạn sẽ trả ngoài số tiền bạn cần. Nhờ đó, bạn sẽ dễ dàng hiểu được mức độ thuận lợi của ưu đãi TCVM. Cần chú ý đến các chương trình khuyến mãi và tiền thưởng. Trong một môi trường cạnh tranh, các công ty chạy các chương trình khách hàng thân thiết mà bạn có thể sử dụng để được giảm giá. Điều đó nói rằng, đừng tin tưởng các trang web cung cấp các điều khoản quá hấp dẫn - đây có thể là một cái bẫy.

Wniosek

Rút một khoản vay nhỏ có thể là một giải cứu thực sự trong một số tình huống. Nếu bạn tiếp cận vấn đề một cách đúng đắn và nghiên cứu kỹ lưỡng về công ty, việc hợp tác sẽ không trở thành gánh nặng cho cả hai bên. TCVM quan tâm đến việc trả nợ đúng hạn nên không bao giờ cố tình làm việc gây thiệt hại cho khách hàng.

Chỉ tin tưởng các tổ chức có uy tín đã được chứng minh là trung thực và minh bạch trong chính sách của họ. Hãy để tương tác với nhân viên tín dụng chỉ để lại những trải nghiệm tích cực.

So sánh các khoản vay chỉ trong 2 phút

So sánh các khoản vay chỉ trong 2 phút

 • Vay tới 15 000 000 đồng với 0%
 • Đối với bất kỳ lịch sử tín dụng nào
 • Dịch vụ miễn phí

Miễn phí - Nhanh chóng