Mua sắm hàng tháng hay Mua sắm hàng ngày

Mua sắm hàng tháng hay Mua sắm hàng ngày

Vào mỗi ngày nhận lương hàng tháng, trong tâm trí của bạn là một nhu cầu bạn cần phải đáp ứng. Tuy nhiên, bạn đã xem xét cách nào hiệu quả hơn để đáp ứng nhu cầu hàng ngày của bạn chưa, đó là mua sắm theo tháng hay mua sắm theo ngày?

Một số người nói rằng chi tiêu hàng ngày hiệu quả về mặt chi phí hơn vì chúng ta chỉ mua những thứ cần thiết khi cần chúng để không phải chi tiêu quá mức hoặc chi tiêu không cần thiết. Một số người nói rằng chi tiền hàng tháng hiệu quả hơn về mặt chi phí bởi vì chúng ta mua với số lượng lớn và sẽ được giảm giá khi mua sắm. mua sắm

Mua sm hàng ngày:

Khi mua sắm hàng ngày, bạn có thể không nhận ra rằng số tiền chi tiêu hàng ngày thực sự nhiều hơn bình thường, bởi vì giá chúng ta nhận được là một mức giá bán lẻ cao hơn. Tuy nhiên, có một số nhu cầu không cần phải mua tích trữ, chẳng hạn như: thực phẩm hoặc các mục đích khác không bền.

Việc sử dụng thẻ tín dụng của bạn cũng phải khôn ngoan, bởi vì nếu bạn không thể kiểm soát nó thì chi phí hàng ngày của bạn sẽ tăng lên và gặp phải các vấn đề tài chính như nợ.

 mua sắm

Mua sm hàng tháng:

Lợi ích có được nếu áp dụng chi tiêu hàng tháng là bạn có thể được hưởng mức giá rẻ hơn, do được giảm giá khi mua hàng với số lượng lớn. Cửa hàng hoặc siêu thị thường giảm giá nhiều cho những người mua hàng với số lượng lớn.

Ngoài ra, một điều khác bạn có thể tiết kiệm khi áp dụng chi tiêu hàng tháng là chi phí nhiên liệu. Bạn chỉ cần ra ngoài cho một chuyến đi mua sắm một lần mỗi tháng. Các khoản tiết kiệm được thực sự là một khoản lợi nhuận đáng kể khi chi tiêu theo tháng, nhưng bạn cũng phải chú ý đến độ bền của hàng hóa.

Đảm bảo rằng các mặt hàng bạn mua cho cả tháng là các loại hàng hóa có thể lưu giữ được trong một thời gian dài. Điều quan trọng của việc mua sắm cho nhu cầu cả tháng của bạn là ưu tiên các nhu yếu phẩm và hàng hóa cần thiết ngay trước mắt và kiểm soát mong muốn chi tiêu của bạn.

Nếu bạn đã kết hôn, chúng tôi có các bài viết liên quan về “Lời khuyên tài chính gia đình” và “Cách tiết kiệm chi phí hộ gia đình”. Hy vọng bài viết này hữu ích và mong chờ blog tiếp theo từ Credy.

So sánh các khoản vay chỉ trong 2 phút

So sánh các khoản vay chỉ trong 2 phút

  • Vay tới 15 000 000 đồng với 0%
  • Đối với bất kỳ lịch sử tín dụng nào
  • Dịch vụ miễn phí

Miễn phí - Nhanh chóng