Hạn mức tín dụng là gì?

Hạn mức tín dụng là gì?

Hạn mức tín dụng (LOC) là gì? LOC được và không được khuyên dùng cho mục đích gì? Lợi thế và bất lợi của LOC là gì? Trong bài này, chúng tôi sẽ giải thích về Hạn mức tín dụng (LOC), một thuật ngữ kinh tế liên quan đến các sản phẩm tài chính và là một cách thường được các công ty sử dụng để cấp tiền.

Tại sao? Bởi vì LOC cho các công ty cho phép cấp tiền linh hoạt và có thể được các công tyhọ sử dụng khi không có đủ tiền mặt để đáp ứng nhu cầu tài chính hàng ngày của mìnhhọ. Tuy nhiên, nhiều cá nhân đang bắt đầu sử dụng LOC mà không thực sự hiểu rõ liệu LOC có phải là cách tốt nhất để cấp vốn cho nhu cầu kinh tế của họ hay không. Trong nhiều trường hợp, LOC có thể gây hại cho người dùng nếu việc sử dụng của họ không đặtnhằm vào mục tiêu tốt. Tất cả những điều này sẽ được thảo luận trong bài báo này.
Hạn mức tín dụng là gì?

Hạn mức tín dụng (LOC) là gì?

LOC là một khoản tín dụng vĩnh viễn có thể được sử dụng bất kỳ lúc nào trong thời hạn quy định trong hợp đồng được thỏa thuận giữa khách hàng và ngân hàng cung cấp LOC. Vì vậy, nếu tại một thời điểm nhất định không phải là là lúc tiền có sẵn trong tài khoản, ngân hàng có thể lấy tiền cho vay đúng quy định. LOC sẽ phải trả khoản thanh toán lãi cho khoản tiền được sử dụng và cũng có thể bao gồm chi phí bảo trì cho việc sử dụng các khoản tiền đó. Ngoài ra, tùy thuộc vào nơi phát hành, LOC cũng có thể phải chịu các loại hoa hồng hoặc phí khác như: bảo hiểm cho vay.

Ai thường sử dụng Hạn mức Tín dụng?

Điều quan trọng cần lưu ý khi sử dụng LOC là ai nên sử dụng LOC, và trên hết, chỉ nên sử dụng nó nếu LOC là hoàn toàn cần thiết. LOC là lý tưởng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ vì nó cho phép họ nhận được một khoản tiền khi công ty không có khả năng thanh toán cần thiết để giải quyết các chi phí, chẳng hạn như tiền lương. Do đó, ngân hàng cung cấp cho công ty khả năng nhận được số tiền cần thiết để đáp ứng các nhu cầu không lường trước được vào bất kỳ lúc nào. Đổi lại, tổ chức tài chính sẽ tính phí với công ty theo lãi suất cho số tiền đã sử dụng và cũng có thể tính lãi từ các khoản tiền được đã nhận ngay cả khi khoản tiền này chưa được sử dụng.

Một cách khác là chuyển sang một khoản vay cá nhân trực tuyến. Sự khác biệt giữa vay cá nhân trực tuyến và Hạn mức Tín dụng (LOC) là gì? Về cơ bản, làm thế nào số tiền này có sẵn cho bạn. Tại LOC, số tiền đó sẽ luôn có sẵn cho bạn, trong khi với các khoản vay cá nhân, số tiền chỉ được cho vay trong một khoảng thời gian.

Các Giải Pháp Thay Thế Cho Các Nhu Cầu Tài Chính Khác Nhau

Một sự khác biệt nữa giữa LOC và các khoản vay cá nhân là người được đề nghị lựa chọn giải pháp thay thế tài chính này. LOC sẽ luôn được khuyến nghị hơn với một công ty, trong khi các khoản vay cá nhân phù hợp hơn cho các cá nhân, mặc dù gần đây các công ty cũng đã chuyển sang vay cá nhân để giải quyết các vấn đề tài chính khẩn cấp với số lượng nhỏ hơn.
Bạn có cần một cơ quan cung cấp những lợi ích tuyệt vời trong việc nhận khoản tiền vay nhanh chóng này? Tại Credy.co.id, bạn có thể nhận được khoản vay cá nhân trực tuyến trong vòng 10 đến 15 phút. Bạn chỉ cần chọn điều khoản cho vay của riêng bạn, số tiền bạn cần, và thời gian hoàn trả số tiền vay. Sau đó, bạn cần phải trả lời một số câu hỏi cơ bản và bạn cần điền thông tin cá nhân và chi tiết tài khoản ngân hàng của mình. Sau đó, chỉ cần nhấn nút “NHẬN”. Khoản tiền vay nhanh của bạn đã được xử lý. Nhận một khoản vay cá nhân nhanh chóng tại Credy vào thời điểm tốt nhất có thể và với những điều kiện tốt nhất!

So sánh các khoản vay chỉ trong 2 phút

So sánh các khoản vay chỉ trong 2 phút

  • Vay tới 15 000 000 đồng với 0%
  • Đối với bất kỳ lịch sử tín dụng nào
  • Dịch vụ miễn phí

Miễn phí - Nhanh chóng