Dịch vụ Moneyveo: đặc điểm công việc tại Việt Nam

Dịch vụ Moneyveo: đặc điểm công việc tại Việt Nam

Tổ chức tài chính vi mô Moneyveo hiện đang hoạt động tại Việt Nam. Trụ sở chính của công ty đã hoạt động ở Sài Gòn được hơn ba năm. Việc thâm nhập thị trường châu Á được coi là quyết định đúng đắn của doanh nghiệp. Ở đất nước khởi nghiệp, kết quả tích cực xuất hiện nhanh hơn ở châu Âu. Giới trẻ quan tâm đến các sản phẩm sáng tạo. Họ thường xuyên cần tiền nhưng hệ thống ngân hàng trong nước lại kém phát triển.

Khai trương dịch vụ Moneyveo

Văn phòng tại Việt Nam mở cửa vào năm 2020 trước khi đại dịch toàn cầu bắt đầu. Khi TCVM nhận được khoản lợi nhuận đầu tiên, các hạn chế cách ly bắt đầu. Các biện pháp nghiêm ngặt nhất bắt đầu gần hơn vào mùa thu năm 2020. Bất chấp họ, văn phòng Sài Gòn vẫn tiếp tục hoạt động. Nó đã bị đóng cửa một thời gian do chiến tranh ở Ukraine (do không thể nhận được nguồn tài trợ từ nước ngoài), nhưng vào tháng 9 năm 2022, công ty bắt đầu hoạt động trở lại.

Tại sao ban lãnh đạo lại chọn Việt Nam? Tại đất nước này, các trung tâm CNTT được phát triển bởi các công ty đến từ Trung Quốc, Nhật Bản, Singapore, Philippines, Malaysia và Indonesia. Lý do là sự sẵn có của cơ sở hạ tầng tài chính, bao gồm:

●     phòng lịch sử tín dụng;

●     ví điện tử;

●     hệ thống thanh toán;

●     các ngân hàng phát triển.

Sự tăng trưởng của nền kinh tế đất nước được kết hợp với công nghệ cao. Người dân Việt Nam quan tâm đến chất lượng dịch vụ - vay vốn với điều kiện thuận lợi. Với dịch vụ tốt, họ trở thành khách hàng thường xuyên.

Tính năng nhận tiền ở Moneyveo

Dịch vụ Moneyveo dễ so sánh hơn với taxi - nếu cần, dịch vụ này sẽ nhanh chóng chuyển tiền cho khách hàng. Bạn có thể điền hồ sơ và ký hợp đồng vay bất cứ lúc nào trong ngày. Hầu hết mọi hành động đều được thực hiện trên trang web của tổ chức tài chính vi mô. Chỉ cần người đi vay tiềm năng có sẵn một chiếc máy tính hoặc máy tính xách tay là đủ.

Thông thường, tiền được chuyển vào thẻ ngân hàng. Điều quan trọng là phải trả lại chúng đúng hạn để không làm hỏng lịch sử tín dụng của bạn. Ai có thể vay tiền? TCVM thậm chí còn hợp tác với các khách hàng thuộc các hạng mục phức tạp, bao gồm:

●     thất nghiệp;

●     sinh viên;

●     người về hưu.

Người dân Việt Nam lấy tiền vào mục đích gì? Họ sửa chữa ô tô hoặc căn hộ, mua thuốc hoặc quà tặng cho bạn bè và người thân, mua đồ gia dụng hoặc trả tiền điện nước.

Thủ tục phát hành tiền được đơn giản hóa nhất có thể. Ở giai đoạn đầu tiên, bạn điền vào một biểu mẫu có thể tìm thấy trên trang web của công ty. Nó được kèm theo một bản sao hộ chiếu và số thẻ ngân hàng của bạn. Người vay phải là người lớn. Một yêu cầu khác là cung cấp số điện thoại di động.

Ở giai đoạn thứ hai, đơn đăng ký sẽ được gửi đến văn phòng công ty. Nhân viên công ty không kiểm tra, hệ thống tự động phân tích dữ liệu. Khách hàng tiềm năng nhận được phản hồi trong vòng 15-30 phút. Tiền sẽ được chuyển sau khi xác nhận đơn đăng ký vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày hay đêm, vì dịch vụ này hoạt động suốt ngày đêm.

Khoản thanh toán vượt mức cho vay sẽ là bao nhiêu? Để tránh những người vay tiềm năng có những câu hỏi không cần thiết, lãi suất được ghi rõ trong đơn. Nó không thay đổi trong suốt thời hạn của hợp đồng vay. Ưu điểm của dịch vụ bao gồm không có hoa hồng bổ sung và các khoản thanh toán ẩn. Đối với lần đăng ký thứ hai trở đi, số tiền cho vay tối đa sẽ tăng lên. Thời hạn trả nợ được xác định theo thỏa thuận với người đi vay.

Cách trả lại khoản vay vi mô cho Moneyveo

Điều quan trọng là không bỏ lỡ ngày thanh toán - nếu không bạn sẽ bị phạt và tính phí bổ sung. Cách dễ nhất để trả nợ là trên trang web của người cho vay. Tiền được ghi nợ từ thẻ ngân hàng; không tính phí hoa hồng cho các giao dịch tài chính. Việc đầu tiên được chỉ định tại thời điểm tạo tài khoản cá nhân để nộp đơn xin trả nợ.

Nếu muốn, người vay có thể chuyển tiền từ thẻ ngân hàng khác. Để làm điều này, hãy nhập thông tin chi tiết của bạn trước khi thanh toán. Nên kiểm tra kỹ cái sau một cách cẩn thận. Có thể thanh toán trên trang web TCVM mà không cần nhập thông tin đăng nhập và mật khẩu. Bên vay phải nhập thông tin vào các cột trống, bao gồm:

●     số điện thoại di động chính xác (ghi khi đăng ký vay);

●     số tiền chính xác được trả lại cho tổ chức tài chính vi mô;

●     chi tiết về thẻ ngân hàng mà số tiền sẽ được ghi nợ.

Lựa chọn thứ hai là sử dụng dịch vụ của ngân hàng Việt Nam hoặc dịch vụ thanh toán của đối tác. Sau này được liệt kê trên trang web của người cho vay. Hướng dẫn chi tiết cũng được xuất bản ở đó.

Ưu điểm của dịch vụ Moneyveo

Điều chính trong danh sách lợi thế là việc phát hành tiền nhanh chóng. Theo thống kê, khi đăng ký lần đầu, người vay dành ít nhất 8 phút để tạo tài khoản cá nhân và điền hồ sơ. Với thứ hai - từ 2. Một điểm cộng nữa là công việc suốt ngày đêm. Bạn có thể nhận được một khoản vay ngay cả vào cuối tuần và ngày lễ. Ưu điểm thứ ba là mức độ an toàn cao, được xác nhận bằng các chứng chỉ quốc tế. Chủ sở hữu dịch vụ sử dụng mã hóa.

Khách hàng đánh giá tích cực về thời hạn trả nợ linh hoạt. Số tiền tương ứng với khả năng tài chính của mỗi cá nhân công dân Việt Nam. Không cần phải có người bảo lãnh hoặc sử dụng tài sản thế chấp. Lý do không chỉ nằm ở số lượng nhỏ. Đại diện doanh nghiệp không cần vốn lưu động lớn.

Lịch sử tín dụng không được kiểm tra. Các khoản vay dành cho khách hàng lần đầu tiên vay tiền. Tính bảo mật được đảm bảo ở mức cao nhất. Thông tin về người vay không được tiết lộ.

So sánh các khoản vay chỉ trong 2 phút

So sánh các khoản vay chỉ trong 2 phút

  • Vay tới 15 000 000 đồng với 0%
  • Đối với bất kỳ lịch sử tín dụng nào
  • Dịch vụ miễn phí

Miễn phí - Nhanh chóng