Đăng ký tín dụng vi mô để cải tạo nhà: căn hộ hoặc nhà

Đăng ký tín dụng vi mô để cải tạo nhà: căn hộ hoặc nhà

Sớm hay muộn mọi ngôi nhà hoặc căn hộ đều phải được sửa chữa. Các công việc tốn kém về tài chính bao gồm cách nhiệt mặt tiền, sơn tường, dán giấy dán tường. Đôi khi việc vay tiền từ một tổ chức tài chính vi mô sẽ dễ dàng hơn là tiết kiệm ngay số tiền cần thiết. Các tính năng đặc biệt của việc phát hành khoản vay - thời hạn cho vay ngắn, lãi suất cao, nộp đơn đăng ký xử lý qua Internet.

Thật không may, bạn chỉ có thể nhận được một số tiền nhỏ để sửa chữa mỹ phẩm. Nếu bạn cần sửa chữa một ngôi nhà lớn, tốt hơn là nên vay một khoản vay có mục tiêu từ ngân hàng. Tốt hơn là, thời gian trả nợ thay đổi từ một đến ba năm. Một trong những nhược điểm - lãi suất cho vay cao, chúng được coi là một loại bảo hiểm TCVM (không phải tất cả khách hàng đều trả lại tiền đúng hạn). Tiền được đưa ra mà không cần xác minh đa cấp.

Điều quan trọng là không phạm sai lầm trong việc lựa chọn một công ty, ở giai đoạn đầu tiên nên nghiên cứu thông tin về nó. Không chỉ cần chú ý đến số tiền tối đa có thể nhận được mà còn cả lãi suất. Trong truy cập mở nên có thông tin về các tài liệu ủy quyền và địa chỉ của văn phòng. Nên đọc các đánh giá của khách hàng, có thể xuất hiện trên các mạng xã hội dưới dạng nhận xét. 

Điều kiện cho vay tiền

Tính năng chính là thủ tục đơn giản hóa không có băng đỏ hoặc kiểm tra tín dụng dài dòng. Tiền nhận được từ TCVM có thể được sử dụng để mua vật liệu xây dựng và thực hiện các công việc. Người nhận không phải đến ngân hàng hoặc đến tiệm cầm đồ. Chỉ cần truy cập trang web của công ty, điền vào biểu mẫu trực tuyến và đợi nhân viên thực hiện kiểm tra bảng câu hỏi đơn giản.

Quyết định được đưa ra trong vòng vài phút (tối đa một giờ), trong thời gian chờ đợi, người vay tiềm năng thậm chí không phải rời khỏi nhà. Nếu nó là tích cực, bạn cần phải ký hợp đồng và gửi nó qua Internet. Các tính năng đặc biệt của tín dụng vi mô để sửa chữa nhà bao gồm:

 • số lượng nhỏ (khác nhau giữa các công ty);

 • thời hạn hợp đồng - từ một đến ba tháng;

 • tỷ lệ hiệu quả - từ 0,01% mỗi ngày. 

Nếu cần, bạn có thể tìm một TCVM với các yêu cầu tối thiểu đối với người vay. Kinh nghiệm làm việc, nghề nghiệp, thu nhập không quan trọng. Bạn sẽ cần điện thoại di động, địa chỉ email và thẻ ngân hàng (được cấp trong nước bởi bất kỳ tổ chức phát hành nào). Tiền được chuyển cho người sau. Thông tin về khách hàng được xử lý tự động nên không nhất thiết phải liên lạc với người quản lý qua điện thoại. 

Làm thế nào để vay một khoản vay có lợi cho chính bạn

Mỗi năm ngày càng có nhiều TCVM mới xuất hiện, phải cạnh tranh với nhau. Do đó, các ưu đãi thường xuyên được cải thiện, nhờ đó những người vay tiềm năng có thể nhận được khoản vay với các điều khoản có lợi. Hồ sơ được lập vào bất kỳ ngày nào (kể cả ngày lễ, ngày nghỉ), nếu cần có thể tất toán trước hạn hoặc sử dụng dịch vụ gia hạn. Người vay tiềm năng cần phải làm theo bảy bước.

 1. Nghiên cứu các đề nghị và chọn tùy chọn phù hợp với bạn.

 2. Đăng ký trên trang web của TCVM và đăng nhập vào tài khoản cá nhân của bạn.

 3. Nhập thông tin thật vào bảng câu hỏi và nộp đơn.

 4. Đợi câu trả lời của người quản lý để làm rõ các sắc thái.

 5. Đọc hợp đồng cho vay được gửi qua e-mail.

 6. Sử dụng mã SMS duy nhất khi ký.

 7.   Chờ chuyển tiền vào thẻ ngân hàng. 

Vẫn phải trả lại tiền đúng hạn bằng cách chọn một trong những phương thức trả nợ tốt nhất (tất cả các phương án đều được chỉ định trong hợp đồng cho vay). Nếu bạn bị từ chối một khoản tín dụng vi mô để cải tạo căn hộ, bạn nên liên hệ với một công ty khác. Bạn cần phải suy nghĩ về lý do tại sao một phiền toái như vậy có thể xảy ra. Đầu tiên là lịch sử tín dụng xấu, thứ hai là nhập sai thông tin cá nhân.

Cách dễ nhất để trả lại tiền là thông qua tài khoản cá nhân trên trang web của tổ chức tài chính vi mô. Chúng được ghi nợ từ thẻ ngân hàng. Lựa chọn phổ biến thứ hai là tiền mặt tại văn phòng. Nếu cái sau ở xa và Internet bị gián đoạn, thì thiết bị đầu cuối sẽ hoạt động. Trong trường hợp này, không thể có được giấy chứng nhận trả nợ đầy đủ.

Để có lợi ích tối đa, mỗi lần nên đăng ký vay ở các công ty khác nhau, vì khách hàng mới thường được giảm giá. Nên xem xét những lĩnh vực nào của chương trình khách hàng thân thiết dành cho các TCVM cụ thể. Mọi nỗ lực phải được thực hiện để trả lại tiền đúng hạn. Ngoài việc cải thiện lịch sử tín dụng, những người đi vay có lương tâm có thể được giảm giá khi đăng ký lại. 

Kết luận về việc nhận một khoản vay vi mô để cải tạo bất động sản

Một trong những lợi thế là sự đơn giản của đăng ký. Ngoài hộ chiếu, người vay tiềm năng sẽ cần tài liệu thứ hai, điện thoại di động, thẻ ngân hàng, thiết bị truy cập Internet. Có những yêu cầu tối thiểu đối với nó (không giống như các ngân hàng). Nếu quyết định là tích cực, tiền được phát hành ngay cả trong đêm, nó được chuyển vào thẻ ngân hàng.

Số tiền nhận được có thể được chi cho việc lắp đặt cửa sổ hoặc cửa ra vào mới, thay thế sàn, cập nhật hệ thống dây điện hoặc đường ống, mua đồ trang trí. Tài liệu xác nhận tài chính mục tiêu không được yêu cầu. Người vay có thể xử lý độc lập số tiền nhận được.

So sánh các khoản vay chỉ trong 2 phút

So sánh các khoản vay chỉ trong 2 phút

 • Vay tới 15 000 000 đồng với 0%
 • Đối với bất kỳ lịch sử tín dụng nào
 • Dịch vụ miễn phí

Miễn phí - Nhanh chóng