Những khoản vay nóng

Những khoản vay nóng. Khi việc vay từ Credy.vn như là cách dễ dàng để xác định cam kết với khách hàng của chúng tôi: luôn đáp ứng các nhu cầu thanh khoản có thể phát sinh. Ở đây chúng tôi sẽ giải thích điều gì làm cho chúng tôi sẵn sàng cho cam kết này cả ngày và đêm và lợi ích của việc sử dụng dịch vụ của chúng tôi là gì.

Vay nóng: điều gì làm việc này khả thi?

Nhiều thất bại phát sinh khi xin vay qua các tổ chức tài chính truyền thống, một số là vấn đề thời gian, chỉ có thể được xử lý trong giờ làm việc, thường bị trì hoãn một ngày và nhiều yếu tố quyết định thành công hay thất bại của việc xin tín dụng.

Nhưng Credy đã sử dụng những công cụ tốt nhất: công nghệ và internet. Nhờ vào chúng, chúng tôi sẵn sàng xử lý, nhận và giao tín dụng bất cứ lúc nào trong ngày, bất kể bạn ở đâu. Nếu bạn ở nhà, máy tính cá nhân hay máy tính bảng của bạn có thể là công cụ tiện lợi nhất cho bạn sử dụng. Nhưng nếu bạn đang trên đường hay ở chỗ làm, một điện thoại thông minh cũng có thể sử dụng để truy cập trang của chúng tôi và xin vay tín dụng.

Tất nhiên sự sẵn có của chúng tôi không chỉ là 24 giờ một ngày mà còn là 7 ngày một tuần. Dù là ngày làm việc hay ngày nghỉ lễ, Credy.vn luôn trực tuyến và sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của bạn.
Vay nóng: điều gì làm việc này khả thi?

Thực tế để Chứng minh

Những nỗ lực không biết mệt mỏi của chúng tôi đã cho phép khối lượng công việc của chúng tôi vượt mức trung bình. Thực tế, có một vài con số có thể thể hiện thành tích của chúng tôi và đó là một điều tốt. Như một ví dụ ban đầu, số khoản vay cá nhân đã được cấp thành công kể từ khi thành lập đã vượt quá 450.000.

Thêm vào đó, khối lượng tiền cho khách hàng vay đã vượt $308 triệu. Và khi 2 dữ liệu được kết nối, số tiền trung bình cho mỗi lần vay là $2700, gần với mức cho vay tối đa là $3000.

Kết luận của tất cả điều này đã rõ ràng: là sự tin tưởng. Một mặt, khách hàng của chúng tôi nhận được số tiền tối đa, mặt khác, như người dùng biết về khả năng cung cấp khoản vay cá nhân của Credy. Không phải tất cả các con số chỉ nói về số lượng mà còn là chất lượng: 99,99% đơn xin vay được chấp nhận và điều quan trọng hơn là 98,99% khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Ngoài niềm tin, Credy cũng cung cấp nhiều ưu điểm khác. Đây là một số ví dụ điển hình:

  • Chúng tôi xử lý khoản vay cá nhân mà không cần sự đảm công việc toàn thời gian, nghĩa là người không có công việc toàn thời gian hay có nợ cũng có cơ hội nhận được vay tín dụng của chúng tôi. Có nghĩa là xác suất là 100%.
  • Chúng tôi cung cấp khoản vay mà không cần bảng lương bởi vì chúng tôi tin rằng có thu nhập ổn định là đủ để hoàn trả khoản tiền vay từ chúng tôi. Trong trường hợp này, trợ cấp hay học bổng là đủ để nhận tín dụng từ Credy.
  • Rất nhanh: trong hầu hết trường hợp bạn sẽ nhận tiền trong chưa đến 15 phút.
  • Đơn giản khi gửi bằng ứng dụng: không phải in hay khó hiểu. Thông qua internet và trong 2 bước bạn có thể hoàn thành mẫu đơn, nơi bạn cần cung cấp dữ liệu cá nhân, đặc biệt là tên, số tài khoản mà bạn sẽ nhận tiền và chi tết liên lạc.
  • Một trang web đáng tin cậy 100%: sự thật là trang web của chúng tôi được xác minh bởi những tổ chức đáng tin cậy nhất, như Goddady và Comodo, khẳng định trang web của chúng tôi không chứa vi rút và phần mềm độc hại. Giao dịch của bạn được đảm bảo khỏi nguy hiểm
  • Bảo mật tối đa: bất kì dữ liệu cá nhân nào bạn cung cấp cho chúng tôi qua mẫu đơn sẽ luôn được xử lý theo Luật Bảo vệ Dữ liệu áp dụng.