5 ý tưởng đầu tư tiền

5 ý tưởng đầu tư tiền

Có lẽ bạn là một trong những người may mắn có thể dành ra một số tiền để đầu tư và bây giờ bạn đang tìm những ý tưởng để đầu tư tiền của mình. Có thể bạn may mắn có được một khoản tiền lớn và bạn chỉ cần gửi tiền tiết kiệm trong ngân hàng và sau đó tận hưởng lãi suất. Hoặc có thể, bạn chỉ có thể tiết kiệm được một khoản tiền nhỏ và bây giờ bạn nhìn thấy một cơ hội tốt hơn nên bạn cần một ý tưởng để đầu tư. Chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn một số lựa chọn thú vị cho việc đầu tư.

tư tiền

Ý tưởng đầu tư khoản tiền của bạn: Các phương án phổ biến

Nếu bạn có một khoản tiền nhàn rỗi, dưới đây là một số ý tưởng để đầu tư số tiền đó:

Kinh doanh: bạn có thể sử dụng số tiền để đầu tư kinh doanh theo ba cách. Đầu tiên, bạn có thể bắt đầu việc kinh doanh của riêng mình và sau đó chuyển thành mục đích lợi nhuận. Thứ hai, bạn có thể mua một doanh nghiệp đang hoạt động và tiếp tục phát triển nó. Hoặc cuối cùng, bạn có thể tài trợ kinh doanh cho một bên thứ ba vì lợi ích, tiện ích hoặc thậm chí là bán lại với giá cao hơn.

Tác phẩm nghệ thuật cho người sưu tập: nghệ thuật là sự đầu tư với rủi ro gần như bằng không, vì tác phẩm nghệ thuật và đồ sưu tập là vô giá vì vẻ đẹp của chúng. Do đó, thời gian càng lâu, các vật phẩm này sẽ có giá trị cao hơn và bạn có thể bán lại chúng với mức lợi nhuận khổng lồ.

Cổ phần: Cổ phần là chứng khoán do một số công ty phát hành để kêu gọi vốn. Khi bạn mua một cổ phần từ một công ty, bạn chắc chắn sẽ mong đợi có thể bán nó ở một mức giá cao hơn giá mua, do đó bạn sẽ thu được một phần lợi nhuận. Đó là lý do tại sao bạn phải có rất nhiều kiến ​​thức và trực giác để thành công bước vào thế giới giao dịch chứng khoán.

Trái phiếu: Các chứng khoán ghi nợ được phát hành bởi chính phủ, các tập đoàn hoặc một số thực thể khác có mục đích tự cấp vốn cũng là chứng khoán ghi nợ, và lợi nhuận mà chúng ta thu được là từ lãi của khoản nợ này. Số tiền/lãi suất được đặt ra ở đầu kỳ và không thay đổi, vì vậy bạn sẽ nhận được khoản thanh toán lãi suất định kỳ trên trái phiếu của bạn.

Đầu tư vào các loại túi, vàng và ngoại t: Trừ khi bạn được đào tạo kiến ​​thức tốt về tài chính, chúng tôi không khuyên bạn nên đầu tư vào loại hàng hóa này bởi vì chúng có rủi ro cao nếu bạn không có kiến ​​thức cần thiết và cụ thể về tài chính.

Bất động sản: Mua bất động sản, nhà đất và các cơ sở thương mại, bãi đỗ xe, và các loại giống như thế để bán lại trong tương lai và kiếm được lợi nhuận. Đây là một cách tốt để đầu tư nhưng cần có một khoản vốn đáng kể.

Các sản phẩm tài chính: quỹ tương hỗ và các loại tiền gửi có kỳ hạn là những lựa chọn khác có thể được xem xét để đầu tư, đặc biệt nếu bạn có đủ tiền.

Ý tưởng để đầu tư tiền khi bạn có một khoản tiền tương đối nhỏ

Như bạn thấy, hầu hết các lựa chọn đầu tư phổ biến hiện có chỉ có thể được tiếp cận bởi những người có nhiều tiền, hoặc bằng cách tiết kiệm ít nhất vài năm. Tuy nhiên, có bao nhiêu người giàu lên từ bàn tay trắng và đặt cược vào các khoản đầu tư nhỏ trong thời gian đầu? Rất nhiều người. Bạn phải biết cách lựa chọn ra sao và nếu điều kiện của bạn không thể, đừng tham gia các dự án lớn có rủi ro cao.

Hiện Internet đã phổ biến, có nhiều khả năng để mở một doanh nghiệp nhỏ với ít vốn đầu tư ban đầu. Đôi khi, chỉ cần thuê một máy ch và làm một trang web, nó có thể là một nền móng để bắt đầu cơ sở kinh doanh của riêng bạn. Marketing tốt  và nỗ lực lớn sẽ đảm bảo thành công của bạn. Nếu bạn thậm chí không có đủ tiền để bắt đầu kinh doanh, bạn có thể cần phải cân nhắc đến vay cá nhân trực tuyến.

Bạn không có tiền dư nên không thể đầu tư được?

Đừng lo. Credy cung cấp các khoản cho vay trực tuyến tốt nhất về tất cả các khoản vay trên internet. Các khoản vay với điều kiện tuyệt vời và ít yêu cầu cần đáp ứng. Bạn có thể đăng ký vay với mức tiền tối đa là 10.000 ₫ và thời gian hoàn trả tối đa 30 ngày. Khoản vay Nhanh (bạn có thể nhận được số tiền bạn vay trong vòng chưa đến 15 phút) rất dễ hiểu và khả dụng cho tất cả người dùng.

Khi bạn đã chọn số tiền bạn cần và thời hạn thanh toán phù hợp nhất với nhu cầu của mình, hãy nhấp nút “nhận” và điền một mẫu đơn ngắn về thông tin của bạn. Yêu cầu của bạn sẽ được xác nhận và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn càng sớm càng tốt. Nếu mọi việc thuận lợi, số tiền đó sẽ được chuyển đến tài khoản ngân hàng của bạn ngay lập tức. Bạn có thắc mắc nào nữa không? Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi tại đây.

So sánh các khoản vay chỉ trong 2 phút

So sánh các khoản vay chỉ trong 2 phút

  • Vay tới 15 000 000 đồng với 0%
  • Đối với bất kỳ lịch sử tín dụng nào
  • Dịch vụ miễn phí

Miễn phí - Nhanh chóng